Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: nhờ chú Vha08 Tư vấn về nghành học mathematics

 1. #1

  Mặc định nhờ chú Vha08 Tư vấn về nghành học mathematics

  Kính chào chú Vha08!

  Cháu xin gửi thông tin nhờ Chú tư vấn.  - Thành phố/tiểu bang: khoảng năm sau gia đình cháu sẽ sang sống ở tiểu bang Misouri.

  - Tình trạng cư trú: Diện F3

  - Tuổi tác: 23 tuổi

  - Học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên nghành Quản Trị KInh Doanh

  - Học lực/học bạ:

  • THPT: 10th là 8.3; 11th là 8.6 , 12th là 8.3 (Thành tích cháu từng đạt được là xếp hạng thứ 3 của khối, HSG cấp trường môn Văn, xếp hạng nhì HSG cấp tỉnh môn văn và đội tuyển HSG của tỉnh thi HSG quốc gia môn văn. Cháu chỉ nói ra để không biết có cần nộp bằng chứng gì về những thành tích này hay không?)
  • Đại học – Điểm trung bình tất cả các môn: là 8.1 (cháu có tin theo thang điểm 4 mà Chú tư vấn trang web trên diễn đàn thì được 3.61, cháu tốt nghiệp loại giỏi và TOP 10%)  - Anh ngữ: Cháu chưa thi TOEFL hay IELTS gì cả. Cháu cảm thấy Anh văn mình chắc ở mức khá, viết được esay 300-500 từ không sai văn phạm và có thể giao tiếp thông thường được. (P/S: Cháu có đoạt giải nhì hùng biện tiếng anh do lãnh sự quán mỹ tại VN tổ chức) nhưng anh văn cháu không good.


  - Cháu xin được phép hỏi chú: cháu dự định sẽ học tại Western Misouri State University với nghành Mathematics. Mặc dù gia đình cháu muốn cháu học Nursing nhưng bản thân cháu không thích. Cháu muốn hỏi chú là để chuẩn bị apply vào học thì cháu cần chuẩn bị gì ạ ( cháu có viết email hỏi admission của trường nhưng họ chưa trả lời). Vì ở đại học cháu có học những môn Toán Cao cấp 1, cao cấp 2 và xác suất thống kê (những môn nay quy sang điểm 4 thì cháu được 4) không biết cháu có xin giảm tín chỉ môn này được không ạ ? Và xin chú tư vấn về nghành này giúp cháu và khả năng xin học bổng (cháu biết thành tích cháu không ấn tượng để có thể xin học bổng nhưng nhờ chú tư vấn để cháu có thể hiểu rõ hơn).

  Cháu xin cảm ơn.


 2. #2

  Mặc định Ðề: nhờ chú Vha08 Tư vấn về nghành học mathematics

  Chào chú!
  Cháu có gửi email (han.nguyen491990@gmail.com) để đăng ký tư vấn.
  Cháu xin bổ sung nick Yahoo: katy_4990@yahoo.com

  Rất mong Chú đồng ý tư vấn và phản hồi giúp cháu.

  Cảm ơn Chú nhiều ạ.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •