Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Thắc mắc khi đi phỏng vấn!

 1. #1
  kitty270980
  chưa đăng ký

  hotstar Thắc mắc khi đi phỏng vấn!

  Chào các anh chị diễn đàn,

  Em là thành viên mới, mong các anh chị giúp đỡ, em có một việc thắc mắc như sau, không biết có ai giống em không: Moị người bảo với em là khi phỏng vấn thì chồng nên về dẫn vợ đi để lấy điểm với lãnh sự quán. Hiện tại thì em không biết có nên bảo anh ấy về hay không, vì chồng em đang làm việc, nêú về phải xin nghỉ phép chỉ được 1 tuần thôi, nếu không về Lãnh sự quán họ lại bảo là taị sao vợ đi phỏng vấn mà không về thì phiền, mà về thì cũng không được vào trong phỏng vấn với em.

  Anh chị cho em hỏi nếu chồng em không về thì đi phỏng vấn có ảnh hưởng gì đến việc cấp visa hay không?

  Có anh chị nào biết trả lời giúp em với, em cảm ơn nhiều.

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  May 2010
  Đến từ
  viet nam
  Tuổi
  34
  Bài gởi
  32

  Thumbs up Ðề: Thắc mắc khi đi phỏng vấn!

  mình cũng không có kinh nghiệm nhiều lắm đâu, nhưng vì mình cũng đi phỏng vấn hồi tháng 12 rồi mình cũng biết qua chút ít thôi, vì mình giờ vẫn chưa đi được vì phải bổ túc giấy tờ. hy vọng giúp được ít gì đó cho bạn, hồi mình đi phỏng vấn chồng mình cũng về đưa mình đi phỏng vấn, nhưng anh không được vào đó cùng mình mà chỉ chờ ở ngoài thôi, với lại khi vào phỏng vấn nhân viên lãnh sự cũng không hỏi là ai đưa mình đi, 2 người quen nhau khi nào? do đâu mà quen nhau, hay ai giới thiệu? chồng về bao lần? (trước và sau khi cưới)... nếu bạn quen anh ấy từ nhỏ thì dễ, còn nếu mà quen nhau do ai giới thiệu thì họ sẽ hỏi mình nhiều lắm, bạn lựa mà trả lời nha.
  Chúc bạn thành công
  LanhKhoa
  Một lòng kết tóc se tơ,
  Một niềm chỉ đợi chỉ chờ một anh.

 3. #3
  kitty270980
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Thắc mắc khi đi phỏng vấn!

  Cảm ơn bạn nhiều, chồng mình quyết định về dẫn mình đi phỏng vấn, mình quen qua mạng nhưng tuị mình làm đám cưới trong nhà thờ đàng hoàng, hy vọng moị chuyện tốt đẹp. Chúc bạn sớm đoàn tụ với gia đình.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •