Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin đăng ký tư vấn du học

 1. #1

  Mặc định Xin đăng ký tư vấn du học

  Chào Chú vha08
  Tôi là phụ huynh có con đang học lớp 11 , tôi xin đăng ký dịch vụ tư vấn của Chú ạ. ( vì cháu dưới 18 tuổi nên tôi phải đứng ra làm đại diện )
  1. Nick : banhmixongkhoi
  2. Đang học : lớp 11 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
  3. Kết quả học tập : - lớp 8 : 9,7
  - lớp 9 : 9,7
  - lớp 10 : 9.0
  4. Trình độ anh văn : lớp 9 hoc xong khóa toefl 60 của trung tâm Yola
  Tôi xin trình bày sơ để Chú nắm vấn đề :
  - Tôi có hồ sơ F4(2003)
  - Cháu vừa nhận được 1 học bỗng của 1 tổ chức ( vô trường LHP tuyển ) .Đó là trường PLESANT VALLEY HIGH SHOOL của bang Chico, California . Họ cho 100 % Scholarship là $16,000 ( mình phải đóng tiền ăn ở , sách , đồng phục là $23,500 nữa ) . Đây là trường duy nhất trong tổ chức của họ cấp học bỗng cho mình mà cho học tiếp tục lớp 12 , ngoài ra các trường khác đều bắt học lại lớp 11 cả .Nhưng tôi thấy nó cũng còn cao giá quá . Nên tôi muốn đăng ký Chú tư vấn giúp . Hoặc là :
  - Học cho hết lớp năm 11 này nộp đơn xin học bỗng vô đại học Mỹ từ VN ạ .
  Chú sắp xếp giúp tôi đăng ký dịch vụ tư vấn của Chú . Và xin cho tôi biết cách thức chuyển phí dịch vụ ạ.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin đăng ký tư vấn du học

  Chào bạn

  1 - PLEASANT VALLEY HIGH SHOOL LVHS là trường public high school nằm ở thành phố Chico, bang California. Đây là trường duy nhất ở phía bắc California có chương trình International Baccalaureate Diploma Programme (IB) và khá nhiều chương trình Advance Placement AP.

  IB exams in English, Chemistry, Biology, History, French, Spanish, Japanese, Mathematics, and Theater Arts and
  AP English Language and Composition, AP English Literature and Composition, AP World History, AP US History, AP Chemistry, AP Biology, AP Calculus, AP Statistics, AP Spanish, and AP French
  Tôi biết khá là nhiều trường high school công và tư, PVHS có lẽ là trường duy nhất cung cấp cho học sinh cà 2 chương trình AP & IB. Cho nên theo tôi thấy trường high school này rất là tốt

  Tuy nhiên
  PVHS là trường công, mà trường công thì không có thu phí của học sinh và không cấp I-20 cho học sinh quốc tế. Theo luật của Mỹ, học sinh quốc tế có thể học high school nếu trả tiền bang với số tiền tiểu bang chi cho 1 hoc sinh (Per Pupil Expense) và học khu Chico Unified chi cho 1 học sinh high school là khoảng $9000/năm. Đơn giản là nếu con bạn học trường PVHS thì trả khoảng $9000 USD 1 năm cho học khu Chico Unified (không phải cho trường PVHS)

  Public high school thì không có ký túc xá cho hoc sinh, và không có mặc đồng phục vì vậy số tiền $23,500 cho ăn và đồng phục tôi thấy rất là lạ. Thông thướng public high school chỉ nhận "Exchange student ES" mà ES là hoàn toàn mien phí kể cả ăn ở và chỉ đuợc học tối đa 1 năm.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. ziz

 4. #3

  Mặc định Ðề: Xin đăng ký tư vấn du học

  Chào Chú vha08

  Thật sự tôi rất cảm ơn vì Chú đã trả lời thật thấu đáo cho trường hợp của tôi . Tôi vô chuyên mục này của Chú rất là nhiều lần mà không dám đặt câu hỏi . Nhưng từ giữa tháng 11 thấy có thông báo là cho đăng ký dịch vụ , tôi rất là mừng . Nên Chú cho tôi vô danh sách đăng ký nhe . Vì nếu tôi không tham gia chuyến học bỗng lần này , thì tôi cũng rất cần sự tư vấn và xin trường của Chú sau này nữa . Họ gởi cho tôi giấy cho học bỗng và School List mà tôi kg biết cách dán vô bài viết . ( để Chú xem dùm thực hư ra sao ) . Đây là email của tôi : banhmixongkhoi@yahoo.com Nếu Chú đồng ý thì Chú gởi giúp cho tôi thông tin chuyển phí vào email của tôi Chú nhé

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •