Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin Được Giúp Phỏng Vấn

 1. #1

  Mặc định Xin Được Giúp Phỏng Vấn

  Chào anh,
  Đầu năm xin chúc anh và gia đình một năm bình an, hạnh phúc. Cách đây 1 năm tôi là người đã xin dc anh tư vấn cho đứa con khuyết tật muốn theo ngành forensic science, chắc anh vẫn còn nhớ.
  Đúng hẹn lại lên, một năm trôi qua và xin dc phép thưa với anh những gì cháu đã đạt đc từ những lời khuyên thiết thực của anh.
  Cháu thi Act dc 28đ, Toefl ibt 99. Đến thời điểm hiện nay cháu dc 2 trường Dh nhận là Oregon State University và Southern Illinois University, các trường khác chưa nhận đc hồ sơ của cháu nên chưa có câu trả lời nhưng vì SIU đã cho cháu ưu chế là học phí in-state nên hầu như 99% gia đình và cháu sẽ chọn trường này anh ạ.
  Trên form I-20 số tiền mỗi năm cháu phải nộp là 38k trừ đi học bổng 12k5 cháu cần phải nộp 25k5. Đây là số tiền mà gia đình tôi có thể chấp nhận dc.
  Hiện giờ việc tôi đang lo lắng là thủ tục visa của cháu. Thú thật với anh khi cháu lên 5 tuổi tôi có xin visa cho cháu đi Mỹ chữa bệnh nhưng bị từ chối, 15 năm trôi qua rồi nhưng tôi như chim sợ cành cong cứ thấp thỏm ko biết có khi nào lại bị từ chối nữa không.
  Xét về phương diện tài chính tôi và ox tôi đều là người kinh doanh, tôi làm chủ 1 dntn nhỏ, ox tôi có 1 cửa hàng kinh doanh trong chợ. Sổ tiết kiệm cho cháu chừng khoảng 80k.
  Cháu hiện nay vẫn còn tiếp tục học nốt cho xong chương trình A-level của Anh và tôi định sẽ nộp đơn xin visa vào khoảng cuối tháng 5 ( trường SIU yêu cầu có mặt vào ngày 21/8). Tôi xin sớm như thế để ngộ nhỡ ko may bị từ chối thì vẫn còn đủ thời gian xin visa đi Anh cho cháu ( hiện nay cháu đã dc nhieu trường bên Anh nhận)
  Xin anh thứ lỗi vì kể lể quá dài dòng có pha chút tự hào về những gì thằng con khiếm khuyết của mình đạt dc.
  Cuối cùng cũng chẳng có gì khác hơn là xin dc phép add nick của anh vào yahoo messenger để xin sự giúp đỡ luyện tập phỏng vấn của anh, nick của cháu là phuongnguyentqk.
  Một lần nữa chân thành cảm tạ sự giúp đỡ của anh cháu sẽ điền chi tiết những thông tin cá nhân theo form của anh yêu cầu.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin Được Giúp Phỏng Vấn

  Chào bạn

  Tôi vẫn nhớ đứa bé này. Cháu nó không cần điền thông tin gì hết, những đứa đặc biệt tôi nhớ dai lắm

  Trong 7 trường SIU chỉ cho có $12,500 thì hơi ít, nhưng bạn và cháu đã chọn rồi, tôi không bàn thêm nữa
  Về chuyện phỏng vấn visa bạn lo hơi xa, tôi tin chắc lãnh sự Mỹ chỉ hỏi cháu 2 câu là sẽ cấp visa cho nó.
  Tháng 5 xin visa là tốt nhất và khi có visa F-1 xin thêm cho cháu nó visa du lịch và phụ huynh cũng có thể đi cùng
  qua Mỹ du lịch vào mùa hè sẵn dịp tham quan trường luôn và xắp xếp trước cho cháu nó cũng tốt

  Bất cứ lúc nào bạn cho cháu vào YIM gặp tôi, tôi sẽ hướng dẫn cho nó
  "The very young do not always do as they are told". The Nox


 3. #3

  Mặc định Ðề: Xin Được Giúp Phỏng Vấn

  cảm ơn anh nhiều lắm, những lời của anh giúp tôi vơi đi sự lo lắng rất nhiều. Cháu sẽ canh giờ để có thể gặp anh trên YM. Chân thành cảm ơn anh một lần nữa.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •