Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin ý kiến anh về ngành Computer Science

 1. #1

  Mặc định Xin ý kiến anh về ngành Computer Science

  Chào anh,
  Trước tiên chúc anh và gia đình một năm mới bình an và hạnh phúc.
  Nhờ vào những lời khuyên đầy kinh nghiệm của anh, tôi đã cùng cháu lớn apply thành công vào DH Mỹ năm nay, giờ thì lại tiếp tục rút tơ anh nữa về cháu kế, mong anh lại một lần giúp cho ạ.
  Đứa nhỏ này bình thường nên học khá hơn anh mình, điểm số rất tốt, năm ngoái khi cháu học lớp 10 thi thử ACT được 29, Toefl dc 98, năm nay thi lại lần nữa chắc kết quả sẽ tốt hơn. Cháu thích ngành Computer Science, và tôi giờ lại tiếp tục việc chọn trường cho cháu. Hic ...hic...tưởng là có kinh nghiệm đứa lớn rồi thì đứa nhỏ dễ hơn, hoá ra không phải vậy anh ạ. Vì cháu học giỏi hơn nên tôi cũng muốn tìm trường tốt hơn nhưng với khoảng contribution chỉ chừng 20-25k/ năm tôi thấy khó quá. Vì nhiêu tiền đó chỉ mới cover dc tiền ăn ở, chi phí mà thôi trong khi các trường có tiếng thì học bổng cho sv quốc tế lại ko nhiều. Nêú chọn trường bình bình như cậu lớn thì tôi tiếc cho cháu. Xin anh giúp tôi một vài trường nào dạy tốt ngành này mà lại có hổ trợ tài chính tương đối khá...
  Chân thành cảm ơn anh nhiều.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin ý kiến anh về ngành Computer Science

  http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...nglish-Writing

  Bạn cho cháu đọc bài này.

  Tôi có 2 đứa con gái; đứa lớn tháng 6 năm 2015 sẽ ra trường với 2 bằng đại học (học trong 3 năm) và đứa nhỏ năm nay sẽ vào đại học. Trường University of Washington - school of engineer vừa gởi thư (early decision) nhận nó thẳng vào department và cho nó học khỏi trả tiền trong 5 năm với điều kiện GPA đại học của nó phải từ 3.0 trở lên.

  Hôm qua có mấy học sinh Việt tới thăm tôi và đây là chính xác lời nói của tụi nó:" Tụi con đọc bài của chú và thực hiện theo lời chú dạy, tụi con được a trừ và A môn English 101 (English composition) thanks chú."

  Bạn muốn con du học Mỹ mà có thể được học miễn phí, hay chỉ trả số tiền thấp nhất thì hãy cho cháu nó đọc bài viết trên. Computer science thì có rất nhiều trường dạy. Những trường nổi tiếng thuộc tier I như: Stanford, Chicago, UC Berkeley, California Institute of Technology, UW St Louis, UW Seattle.

  Du học sinh Việt thường chọn những trường sau (vì họ cho là national university ít cho sinh viên quốc tế financial aid): Dartmouth, Cornell, Chicago, Syracuse, Roschester, v.v
  "The very young do not always do as they are told". The Nox


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •