Cháu chào chú vha08, nhờ chú tư vấn giúp hộ cháu:

Cháu xin trình bày trường hợp của cháu:

'+Cháu tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế TPHCM, nghành tài chinh năm 2011, sau đó cháu làm kiểm toán dc hai năm. Đến tháng 6/2013 thì cháu xin nghỉ việc để chuẩn bị kế hoạch đi Mỹ của mình. (chi phí học tập cô cháu lo ạ).

'+Cháu vừa thi GMAT 570 điểm (điểm verbal chỉ có 12%, điểm Math hơn 70%), AWA thì dc có 3.5 thôi ạ

'+Cháu thi IELTS xong 13 ngày nữa có kết quả và chau đang chờ!dự khoảng 5.5-6

'+Hiện tại cháu rất băn khoăn, cô cháu ở bang Georgia, Augusta. Cháu muốn học lên nhưng vẫn chưa định hướng dc nghành nào sẽ có tương lai sau khi cháu tốt nghiệp để dc nhận làm tại Mỹ). Thực sự thì cháu thích Marketing nhưng có đọc qua diễn đàn thì chú nói Marketing khó tìm dc việc và đồng lg không cao. Theo chú cháu có nên học lên MBA ko ạ (ở các trường bang GA cháu khó tìm thấy trường dạy Master of Finance , tr có dạy thì cao quá, khả năng cháu khó theo) hay cháu nên học lại tất cả theo chương trình Finance ở các trường cao đẳng cộng đồng để học phí rẻ, cháu có thể vừa làm vừa học. Cháu thấy học phí MBA đắt quá, sợ ko gánh nổi.

'+Một băn khoăn nữa là cháu có cô bên US, bà nội tháng tới dc cô bảo lãnh sang US. Một ng cô nữa cũng ắp sang US.Vậy cháu nên apply 1 tr ở GA để xin I20 hay tìm một tr ở bang Texas hay bất cứ bang nào khác để apply trc rồi cháu sẽ xin chuyển trường sau!

Mong nhận dc hồi âm của chú, dc sang US là ước mơ của cháu đấy ạ :)
Cháu cảm ơn chú nhiều, chúc chú và gia đình vui vẻ !