Custom Search
kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Ðề tài: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Tuổi
  35
  Bài gởi
  135

  hotstar Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Tình hình là gần đây trên diễn đàn có nhiều người diện F2A có giấy mời phỏng vấn. Nên mình lập topic này để ai đã phỏng vấn rồi thì vào đây chia sẽ chút kinh nghiệm cho những người phỏng vấn sau.


 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Tuổi
  35
  Bài gởi
  135

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Đây là chia sẽ phỏng vấn của bạn thaisanhon:

  Chào cả nhà ! sáng ngày 3-3-2014 mình đi pv, Anh Xpro đã nói rõ các chi tiết từ xếp hàng rồi nên mình sẽ kể những câu hỏi pv của mình nhe.

  Khi sơ vấn :
  - Chồng em có đi pv chung với em k? ( k biết tại sao Cô ấy biết OX mình đang ở Việt Nam ) mình nói có đi theo nhưng đứng ở bên ngoài đợi.
  - Tại sao k vào đây chung với em? mình trả lời là nghe nói muốn vào chung thì phải điền đơn gì đó, nhưng vợ chồng em chưa điền ( mình trả lời đại khái như vậy vì k biết trả lời sao nữa )
  - Đưa bản gốc và bản photo các giấy tờ còn thiếu vào.
  - Em có thể ra ngoài nói với chồng em cầm passport đi vào đây được, nếu k em pv 1 mình cũng được. - mình nghe vậy cũng phân vân, trong lòng cũng hơi lo lắng... thôi thì ra gọi OX vào cho an tâm hơn hihi

  Phỏng vấn:
  - (2 vc vừa đi tới và chào thì Chị LS chỉ vào chồng mình hỏi) Anh ta là chồng của em à?
  - Anh về VN được bao nhiêu lần?
  - Gần đây chồng em có làm gì tạo bất ngờ, lãng mạng với em k?
  - Em đã từng đi du lịch nước ngoài chưa?
  - Em đã từng xin phỏng vấn đi Mỹ lần nào chưa? dạ có, năm 2006 em có xin đi du học Mỹ nhưng pv k thành. ( 3 câu sau nguy hiểm nè hihi )
  - Em và chồng em quen biết/yêu nhau khi nào? 2002/2004
  - (quay qua hỏi OX) Anh đi Mỹ năm nào? 2005
  - Vậy em đi du học là có ý định gần anh ấy k phải đi học thật? dạ k lúc đó em còn là sinh viên và xin du học là thật.
  - (quay qua hỏi OX) Anh có con k? dạ k
  - Em có con k? dạ k, 2vc em đều kết hôn lần đầu tiên.
  - Yêu nhau lâu như vậy, Anh ấy ở Mỹ em có k sợ anh ấy quen người khác à? tại sao?
  - (quay qua hỏi OX) Anh có sợ ở VN vợ anh quen người khác k?
  - (quay qua hỏi OX) Về VN anh ở đâu? Ở nhà Ba Mẹ
  - Còn em ở đâu? dạ ở nhà Ba Mẹ chồng từ khi kết hôn cho tới nay
  - Vậy là em sống bên nhà chồng, em có hình ảnh gì đưa vào?
  - (quay qua hỏi OX) Sao Anh và các anh của anh k bảo lãnh Ba Mẹ qua Mỹ? Ba Mẹ k muốn đi vì nói quen ở VN rồi qua bển buồn lắm, nhưng có qua đi du lịch
  - 2 người liên lạc với nhau như thế nào?
  - (quay qua hỏi OX) Ở Mỹ anh sống với ai? (OX mình ở chung với vợ chồng Anh 4, người bảo trợ là Anh 6 ở riêng) / Người bảo trợ là gì của anh? / Anh ấy làm nghề gì? / Vợ người bảo trợ tên gì? OX nói tên Chị dâu xong Chị LS nói Họ và tên? / có mấy đứa con? (tới đây mình muốn chóng mặt rồi hihi)
  - câu này mình nghe k rõ, đại khái là : Tại sao k thấy tờ giấy (hình như I864A) có chữ ký của Chị dâu ?
  - Bây giờ em liên hệ với Anh Chị bên đó, nói là LS yêu cầu tờ giấy (hình như I864A) có chữ ký của Chị dâu (vợ người hỗ trợ tài chánh) em nói gởi gấp cho em, xong rồi đem đến đây, em có thể đến để nộp vào buổi trưa từ 13h-14h tất cả các ngày làm việc trong tuần trừ ngày thứ 4.

  Xong 2 vc đi ra về hơi buồn một tý nhưng mình nhớ đến trường hợp của ban Lieu_Tran_qn cũng giống như vậy, bạn ấy bổ túc xong đã có visa và đã đi Mỹ rồi nên mình tự an ủi mình nên cũng hơi an tâm hihi

  Các bạn ơi, ai có ý định dẫn OX/BX vào pv chung thì suy nghĩ cho kỹ nhe ^_^ !!!
  Mình k biết có sót câu nào nữa k? vì LS hỏi 2 vc mình rất nhiều, nếu nhớ ra mình sẽ chia sẽ thêm nhe !!!

  Mình chúc cho tất cả các Bạn thành viên ai ai cũng may mắn pv thành công và sớm đoàn tụ nhe !!!
  Xin cảm ơn Cô Chú Anh Chị trong diễn đàn, Anh Vuthangsi, Chị Hoaiphuongchau,... kính chúc sức khoẻ ạ !!!


 3. #3

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Chia sẻ của anh Xpro nè mọi người:
  Hôm nay mình đã PV xong....Mình đã nhận "trang giấy trắng" của LSQ,thật mệt nhưng cũng nhẹ lòng vì cuối cùng mọi việc cũng đã giải quyết xong.
  Nhìn lại suốt cả chặng đường từ lúc mở hồ sơ đến khi PV kết thúc,thật sự chỉ có sự chờ đợi làm chúng ta mệt mỏi thôi.Nhất là đợi hồ sơ đựoc approve..Còn lại,khi có number Case rồi thì mọi thứ đã nhẹ nhàng rất nhiêuF2A đến khi PV kết thúc,thật sự chỉ có sự chờ đợi làm chúng ta mệt mỏi thôi.Nhất là đợi hồ sơ đựoc approve..Còn lại,khi có number Case rồi thì mọi thứ đã nhẹ nhàng rất nhiều,dù có checklist đi nữa thì chúng ta cũng khá chủ động,mọi việc rõ ràng cứ theo đúng tiến trình mà làm...Không mù tịt như khi nó còn nằm bên USCIS.Đến lúc nhận giấy PV rồi thì ai cũng lo cả,nhưng là lo trong niềm vui.
  Bản thân mình thấy từ khám sức khỏe,chích ngừa cho tới khi PV mọi việc rất đơn giản chứ không có gì ghê ghớm.Cảm giác khi đọc bài chia sẻ của ai đó,chúng ta hay lo sợ không biết tới mình thì sao,mình có bị như thế này thế nọ không...Thật sự các ACE cứ nghĩ ngày đó mình lên để trình diện để lấy visa đoàn tụ,chứ chả ai đánh đố hay bắt bí gì mình đâu.Mọi việc diễn ra rất nhẹ nhàng,không nặng nề lo sợ gì đâu nha!
  Diện vợ chồng thì các câu hỏi sẽ hơi nhiều,để ngừoi ta xác minh...Còn các diện khác thì hầu như OK hết(chỉ có hồ sơ bị quá tuổi,BTTC không đạt thì đưong nhiên gặp rắc rối)...Nên mình muốn nói với các ACE đừng có tự nhát mình,nếu mình trung thực,làm đúng yêu cầu của LSQ thì không có 1 chút mảy may gì phải lo lắng khi đi PV nhé!!!Cứ vui vẻ,tự nhiên và thoải mái nhất có thể....
  Mình cũng xin kể 1 chút về chuyện PV sáng nay:
  Mình ra khỏi nhà lúc 6hsáng vì ở hơi xa,đến nơi cũng có khoảng 20 người ngồi trước đối diện LSQ cafe.Giữ xe chỗ này luôn,rất tiện,5k/chiếc...Đang ngồi khoảng 7g kém thì bà con lục đục qua xếp hàng dài,theo di cư và không di cư.Những bước tiếp theo các ACE lên đó sẽ có ngừoi hứong dẫn từng li từng tí,không phải lo.Chỉ có nhớ giùm chuẩn bị sẳn 1 tấm hình+1 Giấy mời PV+Passport cầm sẳn trên tay khi xếp hàng.Rồi sau đó cứ đi theo ngta,người trước làm sao mình làm y vậy là OK!
  (có chi tiết đang vào xếp hàng nghe tiếng gọi rất dễ thưong của 1 cô gái gọi tên mình,quay lại và đoán ra đó là ngừoi đẹp đến từ Cần Thơ ThaiSanHon....:))
  Mọi bứoc tiếp theo như các ACE mình cũng đọc nhiều,vào đó thì làm 1 số thủ tục cần thiết như lấy dấu vân tay,khi đó nhân viên sẽ đưa luôn số thứ tự cho mình.Lấy vân tay xong ra ghế ngồi đợi kêu sơ vấn.Mình ngồi đợi khá nhanh,ThaiSanhon đựoc gọi vào sơ vấn trước,mình sau đó 5p( 2 ae tán dóc có mấy câu).Chỗ sơ vấn này mình có chút ý muốn nói: mình cũng như mọi người trứoc khi đi PV đều chuẩn bị sắp xếp công phu,dán từng tick nhỏ ghi chú cái gì cái gì,theo thứ tự này nọ...nhưng thật không cần thiết khi sơ vấn.Chúng ta xếp cho yên tâm.Vô đó họ yêu cầu đưa vô hết bản chính và phôô 1 nùi vô.Mình có nói là đã phân chia sẳn,họ bảo không cần cứ đưa vô hết,trừ những thứ làm bằng chứng để PV thì để nguyên trong giỏ,khi nào PV thì dùng.Sau đó ngừoi sơ vấn lật từng tờ ,cái nào cần thì giữ,không thì thảy ra cho mình...Chị rất nhanh và chuyên nghiệp.Trong quá trìn lựa đó chị có hỏi sơ vài câu: có tiền án? kết hôn chưa,con riêng,NBL có về không...? Sau đó chị OK,đưa mình 1 tờ giấy màu trắng bảo mình ra đợi PV và đọc qua tờ giấy đó cho biết.Mình góp nhặt 1 mớ hỗn độn chị trả lại nhét vội vào balo mà tiếc hùi hụi công sức ngồi xếp từng thứ 1,haha.
  Để ý thấy mình là ngừoi đem đồ nhiều nhất: 2 balo,1 đựng các túi giấy tờ,1 đựng hơn 3000 trang chat chit của 2 vợ chồng.Ai nhìn cũng oải.Nói thêm bằng chứng mình ngoài photo chat yahoo còn có 120 tấm hình,email,cùi vé máy bay....
  Lúc chờ đợi mình có nói chuyện với 1 số ngừoi hỏi thăm,và 1 số bạn trên xnc có nhận ra và hỏi chuyện,nên chỉ đọc sơ sơ cái tờ giấy màu trắng...đại khái là kêu gọi không bạo hành gia đình...(cái này có nghe lichungdung kể mà quên).
  Đến khoảng 9g thì mình được gọi PV(thuộc loại sớm).Mình chả có gì phải sợ,mà rất tự tin.Vào chào chị ngừoi Mỹ trắng béo lắm,và 1 cô bé Thông dịch viên trẻ tuổi dễ thương.Rồi đưa tay phải lên tuyên thệ "Tôi hứa sẽ nói sự thật trong cuộc PV hôm nay"....Và cuộc PV bắt đầu.
  Mình cũng đọc nhiều bài của các bạn,nên nghĩ sẽ trả lời vài ba câu rồi xong.Nhưng mình bị sốc vì số câu hỏi họ đặt cho mình:khoảng 30-40 câu! Họ hỏi không khó,vì thật ra chúng ta kết hôn thật thì nói sự thật,không có gì làm khó đựoc cả,cái gì cũng rõ ràng,rành mạch,mình chỉ nói sự thật.Nên họ hỏi thì mình trả lời,dù hơi nhiều và lâu.Để ý họ hỏi 1 câu hay 1 vấn đề đến 2-3 lần!
  Bởi vậy ý kiến vợ BL chồng thì hơi khó hơn chồng BL vợ không sai đâu.Khó ở chỗ cần nhiều thời gian để thuyết phục người PV.Các bạn Nam phải chú ý chổ này (cái này mình hơi bị lố nên có thể là nguyên nhân bị hỏi nhiều):
  Câu 1: lúc nãy có NV đã đưa anh 1 tờ giấy màu trắng,anh đã đọc chưa?( dạ rồi)
  Nó nói về cái gì?(dạ kết hôn giả,bạo hành....là trái pháp luật...)
  Trong đó có nói về bạo hành,anh chỉ cần tốn vài phút là đọc xong...nhưng nó không nói kết hôn giả,sao anh lại nhắc việc này??(hic,rõ ràng mình đọc thoáng qua thấy có,hoặc lúc ngồi nc với các bạn kia có nói về các diện,mấy bạn nói sợ nhất là diện vợ chồng vì có giả này nọ nên nhập tâm hay sao đó) May mà mình giải thích cũng gọn và cô bé thông dịch viên cũng tốt vì mình để ý thấy nhiều chỗ cổ dịch rất hợp ý mình!
  Vì NAm giới thì liên quan đến vấn đề bạo hành,nên các Anh Nam nhà ta nhớ rõ chỗ này,đọc tờ đó đừng chủ quan và trả lời nhé!
  Và sau đó người PV như muốn đào sâu về mối quan hệ vợ chồng,hỏi tất cả các thứ,có thứ lặp đi lặp lại : khoảng 30-40 câu,mình thấy hỏi thì dễ nhưng sao dài quá...(mấy người ngồi sau xem chắc cũng ái ngại cho mình,haha,nhưng thật ra dễ ẹt à,mình biết trước sau gì cũng trao giấy hồng cho mình thôi,vặn vẹo tí thôi!!!)
  Bạn và vợ gặp nhau khi nào,quen nhau ở đâu(dạ học chung),quan hệ thế nào...Vợ bạn có bà con gì với bạn không(???!!).Vợ bạn đi năm nào(2008)? Đi với ai?Ba vợ bạn đi diện gì?Vợ bạn có về chơi không? Mấy lần? Bạn có hình ảnh gì không?(mình đưa từng xấp nhưng họ kiu đưa hết vô)
  Ngừoi PV xem hình rồi cứ nhìn lên màn hình bấm bấm gì đó rồi cứ xem rồi bấm,Hỏi quài!
  Chụp hình này ở đâu(vũng tàu)...Hình này ở đâu( Nha Trang)...Xem 1 lát rồi quay lại cái hình ở vũng tàu nhưng cảnh khác hỏi ở đâu?Bạn với vợ bạn là bạn học mà học chung truờng nào,ở đâu (chỉ học AV việt Mỹ...)
  Vợ bạn về mấy lần(dạ 3,2010,2011,2012 cứ hè là về thăm em)....Vậy sao 2013 không về( ng PV nheo mắt và nhìn mình. dạ vì 2013 em đc approve,vợ ở lại thủ tục nộp cho NVC...)Tôi thấy nhiều nguời nộp NVC cũng về đây chơi đựoc,có sao đâu(hic,mình nghĩ sao bà này nhiều chiện thiệt,mà cũng ráng vui vẻ trả lời : dạ tụi em toàn tự làm,ko thuê dịch vụ)
  Lại tiếp tục coi hình: trên xe đi chơi Vũng Tàu ng PV chỉ vào bà xã hỏi: ai vậy (dạ vợ).Bạn đây,còn đây là ai? (dạ anh bà con của vợ).Bạn là bạn của anh này đúng không??(hic,dạ không,đó là anh của vợ,em quen vợ em chứ không quen anh đó).
  Ng PV chỉ lại cái hình lúc đầu hỏi mà mình trả lời ở Nha Trang,và mình trả lời tương tự!
  Tiếp tục bấm bấm trên máy tính: Bạn có mua gì cho vợ bạn không? cầu hôn lúc nào? lúc đó vợ bạn đi Mỹ chưa nhỉ?Bạn Cầu hôn ra sao? Lúc cầu hôn có nhẫn không?Vợ bạn có nhiều thời gian rãnh không( dạ không,học nurse mệt lắm.....)
  Lúc này là mình thấy mệt,vì sao mà cứ cố tìm việc để hỏi...Lại thấy cầm xấp hình cứoi lên coi...tiếp...
  Ng PV lại nheo mắt sổ 1 tràng: đám cứoi bạn diễn ra năm nào? Nhà bạn có ai tham dự?Tổ chức ở đâu?(dạ phía nhà gái để thuận tiện vì bà con đông).Tổ chức tiệc bên Mỹ hả,hay VN? (Dạ VN chứ).Bao nhiêu người tham dự?
  Bạn là bạn học của vợ à? trường bạn học là gì(ôi mẹ ơi,gài quài)...Vợ bạn có đi làm không(dạ có làm thêm).Làm ở đâu? tiền nhiều không?(dạ làm thêm mấy tháng hè,nghe nói có 2k/tháng)....
  Lại coi hình tiếp: lần này xem xấp hình chụp tại nhà mình,và chỉ vào mẹ mình: ai vậy? Mẹ bạn có thích người con dâu này không?( dạ thích chứ).Mẹ bạn và vợ bạn hay nói với nhau về điều gì?( hic,dạ hỏi thăm về chuyện học tập)
  Bạn đã kết hôn với ai truớc chưa? (Dạ chưa).bạn và vợ bạn mấy cháu rồi( Not yet) Sao thế? (dạ vợ còn đi học,chưa có điều kiện.Có visa đi là em hứa năm sau có liền)
  Bạn và vợ bạn có thường liên lạc không? (dạ hằng ngày) ,bằng cách nào( dạ điện thoại,hoac chat, định đưa cái balo mấy ngàn trang chat ra cho họ xem nhưng họ nói thôi khỏi)
  Cuối cùng họ đưa cái hình 2 vC tắm biển và hỏi ở đâu.Xong Ng PV nối thầm với chị thông dịch,rồi chuyển hình ra cho mình.Xin chúc mừng anh đã đựoc chấp thuận cấp Visa.
  Mình cảm ơn và lo thu dọn những thứ ngta trả.Chị TDV đi đâu 2 đưa tờ giấy trắng cho mình và nói về đăng kí dv visa chuyển tận nhà trên mạng.
  Mình gom thật nhanh mọi thứ bỏ vào balô và đi mau,quay ra sau thấy ai cũng nhìn..hahaha.Lúc đó là 9h25p
  @ có rảo quanh tìm vợ chồng thaisanhon để đi cafe mà không thấy,ra gọi cũng không đc,đành đi cafe với mấy bạn xnc...
  Qua đây mình thấy có hỏi sao thì hỏi,quan trọng mình trả lời thật,rành mạch! PV sớm quá đôi lúc bị hỏi hơi nhiều do họ còn nhiều năng lượng,và không bị sức ép về thời gian!
  Mình cũng cảm ơn sự giúp đỡ và lời chúc tốt đẹp trước khi PV của các ACE,đặc biệt là anh VuthangSi....Đúng là nhìn anh với đôi mắt kiếng,mình thật khâm phục sự nhiệt huyết của 1 tấm lòng luôn giúp đỡ mọi ngừoi!Cảm ơn BĐH,bạn loves,tuan_orion,anh Thành,thaisanhon,hoaiphuongchau,conchuot,chochuot...
  Cảm ơn sáng giờ các bạn xnc,facebook đã gọi điện hỏi thăm,chia vui.Thú thật mình không biết từ khi gia nhập diễn đàn này lại có thêm nhiều bạn tốt như vậy.Cảm ơn mọi ngừoi nhiều lắm!
  Cảm ơn bạn Bste5 vì nãy giờ mình giả bộ nói đã rớt làm bạn chia buồn với mình cả tiếng đồng hồ nha...hahaha.
  Còn ông Tuấn_Orion lấy sdt khác giả danh nhân viên sắp xếp hồ sơ gọi đến cò nữa chứ...hahaha,làm mình "dạ em đã PV rồi mà sắp xếp gì nữa.."" Phá ghớm! Tks em Tuấn nhiều!

  Cuối cùng mình xin chúc các ACE sắp PV có thêm chút kinh nghiệm để nhận giấy trắng nha! Không có gì khó,mọi ngừoi sẽ đuợc như ý!
  Riêng Xpro_123,đã xong phần mình nhưng sẽ thường xuyên tham gia và giúp đỡ các bạn mới trong khả năng của mình,nhất là diện F2A!
  1 lần nữa xin cảm ơn mọi người!


 4. #4

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Minh moi pv hom nay 10.3 ne,moi thu dien ra kg nhu minh nghi,minh may man gap ong lsq nguoi my rat de thuong,ong hoi co may cau thoi:chog ban di dien gi?co ve vn lan nao kg?vo chog ban quen bao lau,nhin vai tam hinh va hoi minh co doc to giay ban dau phat luc so van ve bao hanh gd va ket hon gia.minh tra loi xog roi thi ong nguoi my do noi ban da thanh cong,the la xog .chuc cac ban may man nha!


 5. #5

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Trích Nguyên văn bởi huynhhuong0507 xem bài viết
  Minh moi pv hom nay 10.3 ne,moi thu dien ra kg nhu minh nghi,minh may man gap ong lsq nguoi my rat de thuong,ong hoi co may cau thoi:chog ban di dien gi?co ve vn lan nao kg?vo chog ban quen bao lau,nhin vai tam hinh va hoi minh co doc to giay ban dau phat luc so van ve bao hanh gd va ket hon gia.minh tra loi xog roi thi ong nguoi my do noi ban da thanh cong,the la xog .chuc cac ban may man nha!
  Chúc mừng bạn nha! Hy vọng mình cũng may mắn giống như bạn


 6. #6
  Thành viên tuxedo90's Avatar
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Đến từ
  F2A
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  137

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Trích Nguyên văn bởi huynhhuong0507 xem bài viết
  Minh moi pv hom nay 10.3 ne,moi thu dien ra kg nhu minh nghi,minh may man gap ong lsq nguoi my rat de thuong,ong hoi co may cau thoi:chog ban di dien gi?co ve vn lan nao kg?vo chog ban quen bao lau,nhin vai tam hinh va hoi minh co doc to giay ban dau phat luc so van ve bao hanh gd va ket hon gia.minh tra loi xog roi thi ong nguoi my do noi ban da thanh cong,the la xog .chuc cac ban may man nha!
  Chúc Mừng bạn đã phỏng vấn thành công,bạn phỏng vấn nhẹ nhàng thật.hihi`


 7. #7

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Chào các bạn,
  Hôm nay mình có thời gian rảnh rỗi nên chia sẽ 1 ít kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Mình phỏng vấn vào ngày 10/4 và đã nhận visa vào ngày hôm nay 17/4.

  Hôm đó mình pv gặp cô Lsq rất dễ thương. Khi mình chào cô ấy, cô ấy cũng cười và nói xin chào bằng tiếng Việt Nam luôn. Sau đó cô ấy chỉ hỏi mình vài câu:
  Chồng đi diện nào, Ai bảo lãnh, Lần gần đây nhất chồng về là khi nào? Sao mà 2 vc mình quen nhau được. Mình nói là học chung cao đẳng. Cô ấy hỏi học ngành gì? Mình nòi là IT. Rồi hỏi có hình ảnh gì k? Mình đưa cho cô ấy 2 xấp 1 xấp là trước khi cưới, 1 xấp là sau khi cưới. Cô ấy hỏi chồng e sống ở đâu? CHỗ đó nó ra sao.. Và chúc mừng mình luôn.
  Mình cảm thấy rấy may mắn vì gặp cô lsq dễ thương như vậy. Hy vọng các bạn cũng may mắn giống minh nhe

 8. #8
  Visa chuangiao's Avatar
  Tham gia ngày
  Apr 2014
  Đến từ
  F2A
  Bài gởi
  55

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  ủa, cho mình hỏi là cha mẹ con cái hay vợ chồng là f2a vậy, còn f2b thì sao, ko phân biệt dc lun

 9. #9
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Tuổi
  35
  Bài gởi
  135

  Mặc định Ðề: Mời mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn của mình.

  Trích Nguyên văn bởi chuangiao xem bài viết
  ủa, cho mình hỏi là cha mẹ con cái hay vợ chồng là f2a vậy, còn f2b thì sao, ko phân biệt dc lun
  F2A là thẻ xanh bảo lãnh vợ/chồng và cha, mẹ bảo lãnh con độc thân dưới 21 tuổi. Còn F2B là thẻ xanh cha mẹ bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •