Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Nhờ chú vha08 và các bác tư vấn giúp cháu.

 1. #1

  New Nhờ chú vha08 và các bác tư vấn giúp cháu.

  Chào chú vha08 và các bác,

  Cháu đã qua mỹ đuợc 2 tháng rồi, chưa có thẻ xanh. Cháu tính sau khi có thì khoảng tháng 5 sẽ chuyển lên Houston sống trên đó, vì hiện tại cháu đang ở đỡ nhà của bác cháu. Cho cháu hỏi nếu như vậy cháu đã được xin FA chưa?

  Cháu tính sẽ học esl trước rồi sau đó khoảng 1 năm sau sẽ học CC, xin chú và các bác tư vấn cho cháu trường ở houston và các lớp esl.

  Cháu thích học về các ngành như marketting, hay PR, thì có cách ngành gì phù hợp với cháu.

  Mong chú vha08 và các bác dành thời gian trả lời cho cháu.

  Cháu cám ơn.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ chú vha08 và các bác tư vấn giúp cháu.

  Cháu phải có thẻ xanh mới xin FAFSA được và khi cháu chuyển về trường nào thì vào FAFSA ghi thêm tên trường đó. Trường mới sẽ biết lấy tiền của FAFSA như thế nào, và họ sẽ hướng dẫn them cho cháu nếu có những yêu cầu gì khác. Cháu học ở Mỹ 1 thời gian sẽ biết mình phải học ngành gì để kiếm việc làm sau này.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  May 2013
  Đến từ
  F4
  Bài gởi
  11

  Mặc định Ðề: Nhờ chú vha08 và các bác tư vấn giúp cháu.

  Nếu bạn mới qua, bạn nên thi thử tiếng Anh ở trường. Nếu trình độ tiếng Anh tốt, bạn có thể vào thẳng chương trình CC. Nếu không đủ, bạn có thể học tiếng Anh ở nhà thờ hoặc thư viện. Quan trọng nhất là tự học.

  Trường cao đẳng cộng đồng thì không phải tư vấn nhiều. Bạn chỉ cần chọn trường nào gần nhà mình nhất. Sau khi bạn vào học, nhà trường sẽ có các buổi mời những trường ĐH trong bang tới nói chuyện. Bạn từ từ quyết định cũng không muộn.

  Mình ủng hộ bạn học những ngành bạn thích (bản thân mình cũng học những ngành mình thích). Tuy nhiên, bạn phải cố gắng học giỏi, trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực mà bạn chọn. Chúc bạn thành công!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •