Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Cho con hỏi 1 chút về cách kiếm học bổng khi từ community college chuyển tiếp lên đại học

 1. #1

  New Cho con hỏi 1 chút về cách kiếm học bổng khi từ community college chuyển tiếp lên đại học

  Xin chào mọi người và chào chú VHA08!


  Con mới sang Mỹ du học được 1 tháng , và con đang học tại Peninsula College ở Port Angeles, WA . Trước khi đi gia đình con xác định là chỉ cho con tiền học community college 2 năm, và khi nhảy lên đại học con phải tự kiếm scholarship và bố mẹ sẽ chi trả 1 phần nhỏ. Con thì chọn học ở trường này vì con muốn có cơ hội học và giao tiếp với người bản xứ (ít người Việt học) nhưng trường này khá là nhỏ, thứ 2 là con sinh năm 1997 (16 tuổi) đủ tuổi để học community college ở tiểu bang WA
  Mọi người cho con hỏi là nhảy từ Community College lên đại học kiếm học bổng có khó không ạ? Và trường của con cũng thuộc dạng nhỏ không có danh tiếng gì mấy thì có ảnh hưởng gì không ạ? Và cho con hỏi điều kiện để kiếm học bổng ( nguồn tại trợ) là phải cần những gì ạ?


  ( học lực cấp 2 của con là khá , và lớp 10 con cũng khá đuối , không có gì nổi bật, riêng tiếng anh thì cũng khá nên sang đây con không phải học ESL)

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cho con hỏi 1 chút về cách kiếm học bổng khi từ community college chuyển tiếp lên đại học

  Cháu rang học cho tốt thì sẽ có học bổng (không nhiều lắm) khi lên đại học. Cháu hay nhớ là học bổng là do mình tìm kiếm và nộp đơn xin, chứ không phải học bổng tự động cho đâu nha.
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 3. #3

  Mặc định Ðề: Cho con hỏi 1 chút về cách kiếm học bổng khi từ community college chuyển tiếp lên đại học

  Học bổng thì rất rất rất nhiều, nhưng em phải đạt được GPA theo yêu cầu (thường không quá cao), và tự viết essay để xin. Chứ bên này không có vụ học bổng mà trường tự xét rồi cho như ở VN đâu.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •