Custom Search
kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: Health care administration???

 1. #1

  New Health care administration???

  Con chào chú Vha08. Con là người cách đây vài tháng hỏi chú về vấn đề Dental Hygiene. Nay con đang theo các bước mà chú hướng dẫn con. Đó là lấy bang AS of Dental Hygiene. sau đó vừa học vừa làm lấy bang BS. Nay con thấy Health care administration khá thú vị và con thấy thích nó. Con tính sau khi hoàn thành AS of Dental Hygiene con sẽ học BS of Health Care Administration. Nhưng con thắc mắc học xong sẽ ra làm gi và có dễ kiếm việc vs tấm bang này hay ko? Xin chú hay giúp con giải đáp thắc mắc này ạ. Con cám ơn chú nhìu.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Health care administration???

  mong chú Vha08 và mọi người giúp mình với

 3. #3

  Mặc định Ðề: Health care administration???

  Cháu học xong dental hygiene thì đi làm mà kiếm tiền học thêm làm gì nữa cho phí thời gian và tiền bạc.
  Health Care Administration nó là hành chính văn phòng của bệnh viện mới nhiều tiền chứ văn phòng bác sĩ hay nha sĩ họ trả lương không bằng hygienist dâu
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 4. #4

  Mặc định Ðề: Health care administration???

  Dạ cháu cám ơn câu trả lời của chú. Nhưng mục địch chính của con là thành Dentist or PA. nên con phải có bang BS thì con mới xin transfer vào những trường đó được. ( vì như chú nói bang Dental Hygiene của con chỉ là bang AS của cypress college nên con muốn học tiếp dentist or PA thì con phải có bang Bachelor of Science của cái gi đó. ) Con mong chú giải đáp thắc mắc giúp con ạ.

 5. #5

  Mặc định Ðề: Health care administration???

  Chú đã giải thích cho cháu rất là rõ ràng. Tự nhiên cháu đòi học Health Care Administration, cái này nó thuộc về business administration chỉ thêm một số môn về health care.

  1 - Cháu muốn học làm dentist thì xem yêu cầu của trường nào cháu chọn học (school of dentistry) YÊU CẦU những gì (thông thường là chemistry & biology)

  2 - Cháu chọn PA thì xem PA yêu cầu của trường đó là những gì - mỗi trường yêu cấu khác nhau 1 chút. Có trường đòi 4000 clinical PAID experiences như UW, hay 1000 giờ như UC Davis hay 2000 giờ như Arizona U

  Cả 2 nghề trên đều đòi bachelor degree
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

 6. #6

  Mặc định Ðề: Health care administration???

  dạ con cám ơn câu trả lời của chú rất nhiều ạ.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •