Cháu chào chú và mọi người ở diễn đàn XNC.

Trong khi tìm thông tin về các chương trình thực tập có trả lương, cháu tình cờ biết được trang diễn đàn này và cháu cảm thấy rất bổ ích sau khi đọc bài của mọi người.

Cháu tốt nghiệp ngành quản trị trường đại học ngoại thương năm tháng 9 năm 2012.
Hiện tại cháu đang làm tại 1 khách sạn 5 sao ở Hà Nội, cũng gần được một năm rồi ạ. Vị trí của cháu là phòng tài chính.

Thú thực làm việc tại khách sạn này cũng là một cái duyên với cháu, và cũng là lần đầu cháu tham gia vào ngành này, vậy mà cũng sắp được một năm.
Cháu thực sự muốn tìm hiểu thêm về ngành này nên cháu đang tìm các chương trình thực tập có trả lương tại một số nước US-UK-AUS-ZN..

Bạn bè và gia đình nghĩ cháu đang nhiên lại muốn bỏ việc làm ổn định, lương ok để đi thực tập.. quả là hơi có vấn đề. Nhưng thực sự cháu thấy chỉ khi trải qua nhiều nghề mới thấy mình thực sự thích nghề gì. Và cháu thực sự muốn tìm hiểu thêm về ngành này, cháu hướng tới các vị trí của FO và F&B để mở rộng thêm hiểu biết về hospitality section.

Khi biết được về diễn đàn, cháu rất mừng và hi vọng chú cùng mọi người có thể tư vấn giúp cháu một số tổ chức, có thể là agent ở Việt Nam hoặc nước ngoài uy tín được không ạ?

Cháu đã có mail hỏi một số agent US, cháu rất thích NZ nhưng hiện tại là đã hết visa để sang đó. Cháu dự định đến IDC trong tuần này để nhờ được tư vấn..

Hi vọng nhận được sự giúp đỡ của mọi người ạ. Nếu thông tin cháu đưa ra còn chưa rõ ràng hay như thế nào, mọi người làm ơn nói giúp cháu để cháu biết nhé ạ. Cháu cảm ơn!