Tên ảo (yahoo) friend4ever_kh_23118
Tên thật : Phạm Thị Như Hạnh
Tp/ bang: dallas/ Texas
Tình trạng cư trú : du học visa F1
Tuổi: 21
Học vấn: năm 3 đại học Huflit chuyên ngành tiếng Anh ( nhưng chính thức chỉ hoàn thành trọn vẹn năm 1 do chuyển trường con sẽ giải thích ở dưới)
Học lực:
THPT: tb 6.5
ĐH: 5.8 - 6

Anh ngữ: Ielts 6. Lưu loát nghe nói.
Khá: viết đc essay ko sai ngữ pháp

Xin hỏi: con xin trình bày trường hợp của mình.
Con năm nay đã là sv năm 3 nhưng tính ra con chỉ mới hoàn thành năm 1 lý do: sau khi học năm 1 ở đh Văn Lang chuyên ngành tiếng anh thương mại con đã xin chuyển qua ĐH Huflit vì bên đó chuyên về English hơn, khi chuyển qua con ko phải thi lại đại học mà chỉ cần transfer điểm qua thì bên Huflit chỉ cho con bắt đầu học HK2 của năm 2, như vậy con còn nợ HK1 năm 2. Sau đó con tiếp tục học lên năm 3 thì hoàn tất HK1 năm 3 con được ba mẹ cho đi du học. Con đã có I-20 tại Richland College,Dallas,TX, con đã ghi thư tường trình quá trình học đh của con và đc trường RC chấp thuận.
Con xin vào khóa mùa thu tháng 8, con xin học International business and trade và con sẽ học lại từ đầu.
Con qua đó sẽ ở nhà bạn thân của ba con, nhà rất gần RC nên tiện cho việc đi lại.
Ba mẹ con đã nghỉ hưu nhưng có business riêng của gia đình là làm xe du lịch 45 chỗ, trung bình 1 tháng thu nhập khoản $4,000 và ba mẹ con có sổ tiết kiệm cộng lại khoản 1 tỷ.
Con có 2 chú ruột và cậu ruột ở Nebraska.
Vì con mới biết diễn đàn nên tgian gấp quá xin chú dợt pv dùm con, speaking listening con rất lưu loát do con đã làm part time rất nhiều việc với native speaker Mỹ, con từng làm trợ giảng, hướng dẫn viên du lịch, customer service. Con chỉ sợ CO sẽ quay con khoản quá trình ĐH tại VN, hơn nữa con cũng lớn mà học lại Community College. Xin chú dợt giúp con, con cám ơn chú ạ.