Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin ý kiến mọi người về trường National University

  1. #1

    Mặc định Xin ý kiến mọi người về trường National University

    Mình vào wet của trường www.nu.edu xem đầu vào của trường thì nó k đòi hỏi bằng cấp tiếng anh gì cả sẽ được trường nhận luôn chỉ cần đóng phí là 3000USD cho 3 khóa học . Mình sẽ được học tiếng anh của trường đồng nghĩa là khi có I-20 về trên I-20 sẽ k có " English Tranning " . Mình đã đọc nhiều bài trên XNC và có nhiều người bị CO hỏi về vấn đề English Tranning này h được trường nhận thẳng vào học tiếng anh trong trường mình thấy cũng mừng nhưng thắc mắc trường này có gì không mà tuyển sinh dễ thế . Trường có rất nhiều campus khắp mỹ ( nghe rất hoành tráng ). Mọi người ai biết về trường này xin chỉ mình với .

  2. #2

    Mặc định Ðề: Xin ý kiến mọi người về trường National University

    1 - National University có chi nhánh khắp California và Nevada. Trường này cũng không khác gì Pheonix và De Vry university. Chủ yếu là dạy online nhiều hơn là in class room.

    2 - Học phí tính theo UNIT ($387/unit) cho nên cháu nói $3000 cho 3 kỳ học là không đúng rồi. Có lẽ trường cho cháu thông tin sai lầm

    3 - Một lớp học thay đổi giảng viên thường xuyên vì trường không trả lương như các đại học khác và thầy cô chỉ là giảng viên chứ không phải là giáo sư, cho nên chat lượng đương nhiên sẽ kém rất xa các trường đại học khác.


    Cháu chọn học trường này cũng OK. Nếu mục đích của cháu không phải là du hco5 that sự
    "The very young do not always do as they are told". The Nox


  3. #3

    Mặc định Ðề: Xin ý kiến mọi người về trường National University

    Cháu hỏi lại rồi chú ah là do bên tư vấn nói trường thu 3000 tiền học cho 3 khóa trước. Nếu đậu visa thì đóng tiền hoc còn không muốn lấy lại trường nó sẽ trừ tiền 1 khóa nó chỉ trả lại mình 2000 ( cháu nghĩ cái này do bên dịch vụ tự thu tự lấy ) .
    Ý cháu muốn hỏi chú và mọi người là nếu cháu apply trường này trong I-20 của cháu sẽ không có " English tranning " mà vào học " intensive english " của trường luôn. Như thế khi đi pv với I-20 thế cháu có lợi hơn không .
    Lựa chọn đúng trường và chuyên nganh của mình thật là khó , cháu tim 3 ngày hôm nay rôi mà chưa tim đc trường phù hợp với mình
    Chú xem giúp cho cháu 2 trường này học KẾ TOÁN được không chú . cháu học master
    www.argosy.edu
    http://psuca.edu/ ( trường này cũng giống trường national university là cho học intensive english luôn chú ah )

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •