Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Mong chú giúp đỡ cho trường hợp của con sắp tới vào tháng 7

 1. #1

  Lightbulb Mong chú giúp đỡ cho trường hợp của con sắp tới vào tháng 7

  Con chào chú, con tên là Khoa



  • - nick yahoo: k140392@yahoo.com.vn
  • - Tuổi tác: 22 tuổi
  • - Học vấn: Tốt nghiệp trường FPT ARENA (TP.HCM) (tháng 10/2013)
  • - chuyên ngành : multimedia - truyền thông đa phương tiện
  • - Học lực : loại giỏi, nằm trong top 6 sinh viên xuất sắc nhất toàn trường khóa 2013



  • THPT – Điểm trung bình các môn & các năm
  • lớp 10 : 6,4
  • lớp 11: 6.9
  • lớp 12 : 7.0
  • Tốt nghiệp cấp 3 loại: Trung Bình





  con lần đầu đến với diễn đàn này, hi vọng chú giúp đỡ cho trường hợp của con.

  Cha đẻ con mất lúc con 2 tuổi , đến năm con 15 tuổi thì mẹ con có kết hôn với cha kế (người cha sau này, người này là người Việt và đã có quốc tịch mỹ, hiện đang sinh sống tại bang Minnesota) và có giấy tờ hôn thú đầy đủ với mẹ con. Đến năm 2012 cha kế con có mở hồ sơ bảo lãnh cho mẹ và con, nhưng do không có kiến thức về di trú mỹ nên ba con đã không điền 2 hồ sơ tách biệt mà gộp chung cả mẹ và con trong cùng một bộ hồ sơ. Nên đến tháng 4 năm 2014 mẹ con được giấy báo phỏng vấn nhưng không có tên con và sau đó mẹ con đã đậu phỏng vấn, cho đến ngày hôm qua là 25/6/2014 mẹ con đã lên máy bay đến Mỹ. Nay vì không muốn gián đoạn việc học vì chờ ngày bảo lãnh lại từ ba sau (step father) gia đình con quyết định làm hồ sơ cho con đi du học Mỹ. Hiện tại con đã gửi hồ sơ để xin I20 vào trường đại học Troy university ở bang Alabama mỹ. Dự kiến là khoảng giữa tháng 7 con sẽ có giấy báo I20 và cuối tháng 7 sẽ có lịch phỏng vấn. Ngày 12/7/2014 này con có lịch ielts và dự kiến điểm mong muốn sẽ là 6.0. Mong chú tư vấn giúp cho trường hợp của con để đi phỏng vấn thuận lợi.

  Về phần vấn đề tài chính của con:
  - Con đang đứng tên sở hữu căn nhà trước giờ mẹ và con sinh sống
  - Tiền thu nhập cho thuê nhà con có dao động từ 17 triệu đến 20 triệu / 1 tháng
  - Sở hữu đứng tên một mãnh đất tại Long Thành
  - Riêng mẹ con có sở hửu 2 sổ đỏ ở Tây Ninh
  - Ba sau con sẽ là người đứng ra bảo trợ tài chính với mức lương 63000$ / 1 năm
  - Con có hùng vốn làm ăn kinh doanh thêm với chị họ và có giấy tờ công chứng đầy đủ
  - Có 1 sổ tiết kiệm khoảng 1tỷ

  Với những điều kiện hổ trợ như trên, con có thể xin Visa dễ dàng được không? Con mong chú giúp đỡ để con có thể hoàn thành phỏng vấn sắp tới một cách tốt nhất. Con mong chú hồi âm. Con rất cám ơn.

  con đã add yahoo chú (vha08) , nick con là k140392@yahoo.com.vn

 2. #2

  Mặc định Ðề: Mong chú giúp đỡ cho trường hợp của con sắp tới vào tháng 7

  Tại sao cháu không xin học ở Minnesota mà chạy qua tới Alabama làm gì cho xa xôi. Cháu có hồ sơ bảo lãnh thì vẫn có thể xin du học được - vấn đề là "Tại sao không xin học ở nơi cha kế và mẹ cháu cư ngụ" Troy University chủ yếu mạnh về nông nghiệp, cháu học về Multimedia mà

  Xin học ở Minnesota hợp lý hơn
  "The very young do not always do as they are told". The Nox


 3. #3

  Mặc định Ðề: Mong chú giúp đỡ cho trường hợp của con sắp tới vào tháng 7

  Con chào chú, hôm qua trường hợp của con chú có hỏi tại sao con k đi Minnesota mà chọn Troy bên Alabama . Vì con có tìm hiểu qua các trường về art design bên Minnesota thì ko nhận sinh viên quốc tế vào. Bên cạnh đó, Troy là một trường rất phổ biến có luôn cả campus tại VN. Nó có nhiều thuận lợi để con có thể trả lời những câu hỏi phỏng vấn. Và hiện nay con hoàn toàn đi học với tư tưởng là độc lập với gia đình và phát triển việc học. Nên con quyêt định chọn trường Troy và có bạn gái đang theo học tại Troy campus VN. Con muốn có thể đi học cùng để khoá mùa xuân năm sau bạn gái con qua để có thể giúp đỡ nhau khi ở bên Mỹ. Và hôm qua bên phần thời gian học con có viết thiếu thông tin là sau khi tốt nghiệp tháng 3/2013 con chỉ làm part time tại nhà. Cho đến tháng 9/2014 con được nhận vào làm công ty SIFS với công việc là chuyên viên thiết kế. Nhưng đến tháng 2/2014 con nghỉ việc để tập trung vào học Ielts cho đến nay. Con mong chú hướng dẫn con để có thể trả lời phỏng vấn một cách tốt nhất. Với những điều kiện trên con có gì cần chỉnh sửa hoặc gửi thông tin đến chú thì chú cứ dặn con. Con thật sư rất cám ơn chú.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •