Tiểu bang muốn sang: Philadelphia, Pennsylvania.
-Tình trạng : chọn trường và xin visa cho Pre-master
-Tuổi: 22
-Học vấn: Đã tốt nghiệp Đại học
-Học lực:
+THPT: Lớp 10: 7.5 - Lớp 11: 7.8 - Lớp 12: 8.2
+Đại học: 7.05
+Tốt nghiệp đại học - Chuyên ngành Tài chính Ngân hàng
-Anh ngữ: Cháu test thử ở trung tâm cháu học, kết quả là 6.0 ( trừ hao còn 5.5, cháu nghic vậy ), cuối tháng 9 cháu thi Ielts
-Cháu xin nói qua về nguyện vọng của mình :1- Cháu muốn sang Mỹ học Pre-Master trước ,chu yếu là để tăng skill anh văn để tự tin nói chuyện với nguoi nuoc ngoai, sau đó cháu quay về ViệtNam xin đi làm ở công ty nước ngoài ( ước mơ cua cháu ).
2- Sau khi làm việc 2 năm ở Vnam, cháu sẽ xin tiếp học lên MBA ở Temple University, vì theo cháu biết học MBA mà không có kinh nghiệm làm việc thì rất phí và không vận dụng được kiến thức, và yêu cầu đầu vào của trường rất cao.
3-


Câu hỏi của cháu :
1-Cháu tím trên mạng không thấy khóa Pre- Master nào của Temple University. Qua tìm hiểu cháu thấy có khóa Pre-Master trường Widener ở Philadelphia, học phí : 14.000/năm. Theo chú thì cháu có nên đăng kí học Pre-Master ở Widener rồi sau 2 năm đi làm rồi học MBA ở Temple Uni không ?|


2- Chú có thể giúp cháu xem lại là có khóa Pre-Master nào ở Temple không ?


3- NGoài Pre-Master ra, chú có gợi ý nào cho trường hợp của cháu nếu cháu muốn qua Mỹ 1 năm để cải thiện anh văn và trải nghiệm, sau đó quay về Vnam làm 2 năm rồi mới apply học MBA không ? Cháu xin chú đề xuất giùm cháu một số trường khác luôn ạ !


Cháu xin chân thành cảm ơn !