Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin hỏi chú VHA08 về ngành kỹ sư về động cơ ôtô .

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  F4
  Bài gởi
  153

  Mặc định Xin hỏi chú VHA08 về ngành kỹ sư về động cơ ôtô .

  Chào chú VHA08, con mới qua mỹ được 1 tháng rưỡi , nay đã có đủ thẻ xanh và ssn. Con hiện giờ đang muốn theo ngành Automotive engineering nhưng con vẫn đang mù mờ về ngành này. Con đang bị phân vân rằng ko biết nên học nghề về sửa xe hơi và ra lầm thợ (học 2 năm theo như a họ con từng học và giờ bỏ đi làm nail vì ảnh nói dơ quá ) hay học thẳng lên university rồi ra trường mang tiếng là kỹ sư nhưng có thể xin làm vào những lĩnh vực nào (khoảng >= 4 năm ).

  Mục tiêu của con chủ yếu là kiém tiền thôi , con ko ngại cái dơ bẩn mà mng xung quanh nói ( học sửa xe chân tay dơ bẩn lắm ). Cũng lâu rồi con chưa đi học lại ( năm nay con 24t), con cũng chưa biết là bây giờ xin vô community college con sẽ lấy những lớp nào ( trình độ anh văn của con cũng khá , viết thì lâu rồi ko viết nên tệ ). Con mong chú VHA08 chia sẻ kinh nghiệm quy báu của chú để con hiểu rõ hơn về lĩnh vực này .


 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin hỏi chú VHA08 về ngành kỹ sư về động cơ ôtô .

  Mục tiêu của con chủ yếu là kiém tiền thôi
  Mục tiêu của cháu đã quyết định rồi thì thực hành đi. Cuộc đời cháu là của cháu, cháu làm bất cứ nghề gì là cho tương lai của cháu vậy tại sao phải nghe lời người khác. Sửa xe ai nói dơ bẩn NHƯNG đồng tiền kiếm được bang sức lao động của mình có bẩn hay không? Một ngày nào đó cháu làm chủ 1 tiệm sửa xe hoàng tráng thì lúc đó cháu có nhân viên làm việc và cháu làm chủ.

  Nói tóm lại không có nghề nào hà tiện - đồng tiền mình kiếm được bang sức của mình là quí nhất
  "The very young do not always do as they are told". The Nox


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •