Con chào chú và các anh chị trên diễn đàn..con là thành viên mới của diễn đàn và được biết qua diễn đàn trong lúc lang thang tìm kiếm.
Hiện I-20 của con đang trên đường về. Nên con có 1 vài câu hỏi xin chú giúp con:

- I-20 của con là xin học Tiếng Anh tại Companylanguage trong khuôn viên của trường University Of Central Oklahoma(UCO)..Dự định của con là sẽ học tiếng anh ở đây rồi thi bằng TOEFL 500d.điều kiên để vào UCO. Nhưng con không biết ở việt nam con đã học xong Cao Đẳng và tốt nghiệp vừa rồi 7.64. Con không có bằng tiếng anh ( vì trường con ko yêu cầu).. con xin hỏi chú, con có thể qua Mỹ học tiếp đại học 2 năm được không?Hay phải học 4 năm.

-Về tài chính: Ba góp vốn ở công ty xay dựng cùng với bạn, nhưng giấy phép kinh doanh chỉ có tên bạn chứ ko có tên ba. Và ba con được 40tr/tháng + ở nhà cho thue mặt bằng mỗi tháng 12tr..Mẹ ở nhà nội trợ thôi. Có 1 cái nhà đang ở hơn 300m2, và 1 nhà 120m2.( có sổ đỏ). Ba có sổ tiết kiệm là 515tr. NGoài ra, việc tài chánh cho con đi học là ba chi trả và 1 cô người ban thân của ba cùng giúp( có i-134 của cô ấy)

-Lý do học ở đó: gần nhà bạn của ba và sẽ ở đó trong thời gian học, kẻ cả chi phí ăn ở.-- trường đó dạy dúng chuyên ngành của con..

-Học phí: tiếnganh : 1 năm ~12000USD, mỗi năm học ở UNIVERSITY khoảng 17000USD (không tính chi phí ăn uống và đi lại)


- Chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp ( ngành con đã học ở Vn ở cao đẳng và vẫn theo đuổi)
-Học bạ THPT : Lớp 10 : 6.8---------Lớp 11 : 7.0----Lơp 12: 6.9
- Tốt nghiệp cao đẳng chính quy: loại Khá 7.64 ( cao đẳng thương mại đà nẵng)

- Con không biết giờ phải làm sao nữa.. Tiếng anh con nhìn mặt chữ thì con hiểu được, chứ con nghe người ta nói là con không hiểu. Vốn tiếng anh con không được tốt. nên con cũng muốn qua đó tu nghiệp tiếng anh rồi mới học đại học tiếp..
Con mong chú và anh chị đi trước giúp con..

**lần đầu con post bài có gì sai xin chú bở qua cho con