Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Bất động sản, siêu thị hay thợ tiện

 1. #1

  Mặc định Bất động sản, siêu thị hay thợ tiện

  Kính gởi Anh VHA08,

  Năm nay em 42 tuổi, học ngành Business Administration, làm trong các siêu thị nước ngòai được 2 năm, có kinh nghiệm làm bất động sản 10 năm tại Sài Gòn. Gia đình em sắp phỏng vấn vào đầu tháng 10 tới (em có 2 con nhỏ : đứa lớn 4,5 tuổi, đứa nhỏ 2 tuổi). Nếu mọi thứ suôn sẻ em nghĩ gia đình mình đầu năm tới sẽ có mặt tại Mỹ. Tụi em sẽ qua Arlington, Texas, nơi Ba Má cùng gia đình anh của em đang sống. Em chưa biết qua đó mình sẽ làm gì. Ba Má em khuyên em nên học một chút kiến thức về thợ tiện tại VN rồi qua bên đó kiếm việc làm, vì anh của em đang làm việc trong một công ty tiện cũng đã vài năm có thể giới thiệu em vào làm. Còn bạn của em đang làm việc tại casino ở Las Vegas nói em đừng lo không có việc làm, có gì thì cứ qua bên chỗ bạn em sẽ giới thiệu chỗ làm việc. Vợ của em thì có kinh nghiệm về Human Resource được 3 năm, hiện đang đi học nail. Tiếng Anh của em chỉ thuộc dạng trung bình khá, hiện em cũng đang cố gắng tập trung học thêm tiếng Anh để có thể giao tiếp thỏai mái khi qua Mỹ. Còn vợ em thì không biết tiếng Anh.
  Với sự hiểu biết của anh, anh vui lòng tư vấn giúp em xem em nên làm công việc gì khi qua Mỹ để có thể lo cho gia đình em không phải thiếu thốn.
  Em cám ơn anh VHA08.
  tdvinh72

 2. #2

  Mặc định Ðề: Bất động sản, siêu thị hay thợ tiện

  em nghĩ gia đình anh nói đúng, anh nên học nghề tiện để qua đây làm. Ở đây kiếm việc thì cũng ko khó lắm nhưng chủ yếu là những công việc tay chân bình thường nên lương ko cao, nghề nào đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm thì lương sẽ cao hơn những nghề mà ai cũng có thể làm dc nên em nghĩ nghề tiện thì cũng ok. Anh qua đây rồi thì chắc sẽ ở với người thân vì người thân dù sao cũng good hơn là bạn bè, bạn bè họ cung co gia đình riêng mà. Bên đây mà 2 vo chồng anh mà đi làm với mức lương bèo nhất ở đây thì cũng đủ tiền để trả tiền nhà, tiền ăn uống, tiền sinh hoạt hằng ngày cho gia đình rồi. Nói chung các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thì đầy đủ, ko phải thiếu ăn như vn đâu, chỉ có cái là nếu làm lương bèo thì ko giàu dc thôi (nhà đẹp, xe mới... :) )

 3. #3

  Mặc định Ðề: Bất động sản, siêu thị hay thợ tiện

  Cám ơn bạn foreveralone nhiều nhé

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •