Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Ngày hẹn phỏng vấn diện visa di dân

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ngày hẹn phỏng vấn diện visa di dân

  Hungviet 01 Jun 2008, 19:21
  Thông thường, tất cả hồ sơ xử lý ở Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM, kể cả việc lên lịch phỏng vấn, đều thực hiện ở National Visa Center (National Visa Center). Số hồ sơ của đương đơn không quyết định thứ hạng của đương đơn trong lịch phỏng vấn. Khi hồ sơ đến lượt được giải quyết, thứ hạng của đương đơn trên lịch phỏng vấn sẽ được quyết định bởi ngày mà National Visa Center nhận được đầy đủ tất cả các giấy tờ cần thiết.Kể từ lúc đó, hồ sơ hội đủ tiêu chuẩn về tư liệu (documentarily qualified).

  Theo nhiều lãnh sự quán Hoa Kỳ, thời gian chờ đợi để có được ngày hẹn phỏng vấn là khoảng từ 3 đến 5 tháng kể từ ngày hồ sơ hội đủ tiêu chuẩn về tài liệu (documentarily qualified). Vì Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM mới trở thành Appointment Post kể từ cuối tháng 2 năm 2008 nên chúng ta chưa biết thời gian chờ đợi để có được ngày hẹn phỏng vấn là bao nhiêu lâu kể từ ngày hồ sơ hội đủ tiêu chuẩn về tài liệu (documentarily qualified).

  Khi một hồ sơ có ngày hẹn, National Visa Center sẽ chuyển hồ sơ về cho Lãnh sự quán. National Visa Center cũng sẽ gửi cho ngưòi phỏng vấn thư hẹn ngày phỏng vấn.

  Nếu hồ sơ đến lượt được giải quyết trên 5 tháng mà vẫn chưa có ngày hẹn phỏng vấn, đương đơn có thể liên hệ với National Visa Center để xác định tình trạng của đơn bảo lãnh. Địa chỉ của National Vísa Center là:

  32 Rochester Avenue
  Portsmouth, New Hampshire 03801-2909
  Phone: (603) 334-0700.

  Đương đơn cũng có thể hỏi về hồ sơ qua email. Email của National Visa Center là: NVCINQUIRY@state.gov.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •