Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Chuyen tu Master xuống học College có bị ảnh hưởng gì visa không ạ ?

 1. #1

  Mặc định Chuyen tu Master xuống học College có bị ảnh hưởng gì visa không ạ ?

  Con chào bác Vha và các anh chị ơ diễn đàn ạ . Con tên là Phương linh , năm nay 23 tuổi.
  Con da co email cho bac nhưng so sai dia chi email nen con post len tren nay cho chac a. Mong duoc bac hoi am som a.!
  Con vừa tốt nghiệp đh ngoại ngữ tai Hue , chuyen nganh cu nhan tieng anh... vào năm 2013, có được ielts 6.5 .
  Con hiện qua mĩ được 1 tuần ( vào ngày và con đăng kí khoá học MBA tại trường Texas A&M university corpus christi. Nhưng hiện tại con phải hoàn thành khoá esli tại đây trong thời gian 3 tháng ( tới 12/12 con sẽ kết thúc khoá này ạ).
  Sau khi giới thiệu xog con muốn hỏi bác 1 vài điều và nếu bác có thời gian con mong bác trả lời giúp con ạ:
  1/ con tính chuyển về Cali để học vì ở cali con có người thân nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng vì visa con la con dang ki học master, liệu con muốn chuyển về cali học community college lại, thì có ảnh hưởng gì visa của con ko ( con thấy cả visa và i20 của con chỉ ghi là học esli ở corpus chritis, chứ ko ghi gì đến chuyện học master, nên ko biết liệu như vậy con transfer vao collegecó ổn không ạ) .
  Vì con nghe 1 vài người nói nếu con đăng kí học master mà giờ chuyển xuống college thì ok vẫn chuyển đc, nhưng nếu về lại việt nam thi sẽ ko qua lại dc nữa. Điều đó có đúng ko ạ? Vì con tìm khắp các nơi về thông tin này nhưng vẫn chưa thấy ai nói về vấn đề này ạ. Xin bác trả lời thắc mắc này của con ạ .
  2/ con rất muốn theo học tiếp ngành MBa ở trường con đã đăng kí, nhưng con rất lo vì học mba ra rất khó kiếm việc ( theo con đã tìm hiểu) , và con thấy câu tra lời bác đã từng trả lời cho 1 bạn là mba mà ai học cũng đc thì chỉ dành cho mấy người làm quản lí thôi. Nên muốn học lại college để bắt đầu 1 ngành mới, với cơ hội tìm kiếm công viêc thích hợp .
  Nếu trong trường hợp chuyển vè college khó khăn thì liệu con có thể học 1 ngành master gì, với cơ hội dễ xin việc cao hơn ko ạ? Con mong được bác tư vấn ạ ..
  Con xin lỗi bác vì viết mail dài dòng. Nếu có cơ hội con muốn dược điện thoại bác để đươc trao đổi tiện hơn , nhưng con ko thể tìm ra được số điện thoại của bác, cố lắm cũng chi tìm ra được email thôi ạ . Con mong được bác giúp đỡ cho con. Con xin chân thành cám ơn và mong chờ hồi âm của bác

 2. #2

  Mặc định Ðề: Chuyen tu Master xuống học College có bị ảnh hưởng gì visa không ạ ?

  Rõ ràng là bạn có ý định ở lại Mỹ.

  Có 2 điểm trong hồ sơ của bạn, một là bạn chuyển chương trình học chỉ sau một học kỳ, và hai là bạn chuyển cả nơi học tập để ở gần với người thân.

  Nếu trong trường hợp bạn về lại việt nam mà visa hết hạn, dĩ nhiên là bạn phải apply renew nếu như visa hết hạn, và chắc chắn người ta sẽ hỏi "tại sao". Bạn nghĩ mình có đủ khả năng để thuyết phục người ta là bạn chỉ muốn qua đi học rồi về không?

 3. #3

  Mặc định Ðề: Chuyen tu Master xuống học College có bị ảnh hưởng gì visa không ạ ?

  Cháu đã qua đucợ Mỹ rồi thì muốn chuyển về trường nào tùy ý cháu - mien trường mới nhận cháu và cấp acceptance letter cho cháu -

  Hoc sinh của chú xin học MBA ở đại học qua tới Mỹ chuyển xuống CC rồi chuyển qua trường khác , chuyển lung tung trong 2 tháng, 7 trường nó về VN trở lại vẫn OK. Quan trong là lúc cháu trả lời cho CBP ở phi trường
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •