Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Hướng dẫn đặt hẹn Phỏng vấn cho Visa không định cư

 1. #1
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Hướng dẫn đặt hẹn Phỏng vấn cho Visa không định cư

  Hiện nay việc xin Visa không định cư dành cho các diện Du học, du lịch ... việc đặt hẹn phỏng vấn đã có thay đổi về giao diện về cách đóng tiền Visa, đăng lý cuộc hẹn Phỏng vấn và nhận Visa tại nhà. Những hình ảnh bên dưới minh hoạ cho các ACE cách đăng ký vào trang thông tin của Lãnh sự quán Hoa Kỳ để tự mình đóng tiền và đặt cuộc hẹn Phỏng vấn.

  Trước tiên chúng ta phải có 1 địa chỉ email của riêng mình dùng để đăng ký thành viên trong trang sau: TRANG ĐĂNG NHẬP

  Sau khi vào trang đăng nhập các bạn có thể bấm vào nút "Người dùng mới" sau đó điền email và password vào bảng hướng dẫn đăng ký. Khi đăng ký xong chúng ta sẽ vào được trang hồ sơ riêng của mình.  Bấm tiếp tục để vào trang sau ( tuỳ theo từng hồ sơ mà chọn cho chính xác theo câu hỏi họ ghi trong trang)


  Chú ý: Sau khi điền DS-160 xong, chúng ta dùng số Application ID của đơn DS-160 để điền vào trang thông tin này. Phần hình ảnh bên dưới chúng ta bấm vào dòng chữ: Nhấp vào để xem phương thức thanh toán, khi vào trong chúng ta sẽ có 1 trang có mã vạch, chúng ta in tờ này ra giấy để đem đến ngân hàng HSBC để đóng tiền.

  Lịch hẹn phỏng vấn tuỳ chọn theo ngày tháng.  Chú ý: Lịch hẹn phỏng vấn chỉ được mở sau khi chúng ta đóng tiền tại ngân hàng HSBC hoặc các chi nhánh do LSQ đề nghị và đã có mã số xác nhận đóng tiền, sau 1 ngày chúng ta mới có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn online này! Việc huỷ cuộc hẹn chúng ta chỉ có thể hẹn 2 lần .
  thay đổi nội dung bởi: Thành, 22-10-2015 lúc 07:55 AM


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •