Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: xin tư vấn giúp con học AV f1 sau khi có bằng ĐH tại VN

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gởi
  2

  Mặc định xin tư vấn giúp con học AV f1 sau khi có bằng ĐH tại VN

  [Hồ sơ F1]Chào các cô chú của diễn đàn XNC!

  Con tên TH, con sinh năm 1992 và vừa tốt nghiêp ĐH Huflit ngành Quan Hệ Quốc Tế ạ. Con có xem các bài bên diễn đàn và thấy rất hay , con muốn đăng nhập để xin mấy cô chú giúp đỡ phỏng vấn Visa mỹ F1 nhưng không được nên con xin phép message vào đây ah. Mong cô chú bỏ chút thời gian giúp con vì con có một số thắc mắc cần hỏi ạ.

  Con vừa xin I20 của trường Aoi College of Language,CA dki học American Culture and Conversation trong 3 tháng, nhưng trong I20 của con lại thể hiện thời gian học đến 12 tháng và cost của 3 tháng là 2,200usd và họ chỉ ghi là học anh văn, chứ không ghi khóa học con chọn và nói phải làm test mở đầu.

  Mục đích du học: con chỉ muốn du học ngắn hạn (3 tháng) để trải nghiệm cuộc sống ở Mỹ rồi về ngay chứ không muốn học MA gì cả vì bố con không muốn con gái học nhiều vì nhà con có nhiều điều kiện muốn con kinh doanh ở VN.
  Điều kiện gia đình: gia đình khá giả thu nhập hàng tháng kinh doanh vải khoảng 200trieu/tháng và nhiều nhà cửa ( 6 căn trong đó cho thuê 2 căn). Không có anh chị em bên mỹ ( 1 cậu mới qua mỹ 3 tháng nhưng ở Florida,con học CA)

  Điều băn khoăn của con:
  1) Con đã tốt nghiệp DH với số điểm là 7,5 vậy con học chương trình đó có phù hợp để thuyết phục CO ko ah? Nếu không hợp lý xin giúp con vài lý do để thuyết phục, con sẽ gởi i20 đính kèm (con chưa có bằng AV nào)
  Lý do dự định trả lời: tôi vừa tốt nghiệp DH chuyên ngành Public Relations và trước khi quyết định kinh doanh cùng ba tôi muốn đến mỹ để du học ngắn hạn. sau khi tìm hiểu nhiều trường tôi thấy trường cao đẳng ngôn ngữ này có khóa American culture tôi rất thích và họ còn tổ chức nhiều field trip khám phá nước mỹ. tôi muốn trải nghiệm và sống tự lập một thời gian để ba mẹ thấy tôi trưởng thành và tôi rất thích tìm hiểu văn hóa các nước. Sau k hi học xong khóa 3 tháng này tôi sẽ trở về VN kinh doanh cùng GD
  2) Sau khi học xong sẽ trở về nước?
  Ba tôi sẽ mở công ty cho tôi sau khi tôi về
  Tôi là con gái lớn nên ba tôi muốn tôi phải sống cùng ông để nối nghiệp gia đình.
  Tôi có bạn trai 5 năm và dự định cưới nhau vào 2016.

  Con trả lời như thế có được không ạ? Nhất là câu số 1
  Cám ơn các cô chú.

 2. #2

  Mặc định Ðề: xin tư vấn giúp con học AV f1 sau khi có bằng ĐH tại VN

  Em cân nhắc các chương trình thực tập ở Mỹ xem sao.


 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gởi
  2

  Mặc định Ðề: xin tư vấn giúp con học AV f1 sau khi có bằng ĐH tại VN

  Dạ nhưng em đã có i20 rồi ah, mà em cũng thích cái course American culture and Conversation. bây giờ em không biết nên trình bày lộ trình học tập sao cho hợp lý

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •