Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhờ chú tư vấn về vấn đề chuyển trường khi đang học chương trình chuyển tiếp !!!

 1. #1

  Unhappy Nhờ chú tư vấn về vấn đề chuyển trường khi đang học chương trình chuyển tiếp !!!

  Con hiện đang học chương trình chuyển tiếp của ONCAMPUS Boston . Con đã học được một kỳ nhưng giờ con muốn chuyển về Cali để học một trường Cao Đẳng ( Evergreen valley college)
  Con có ielts 5.5
  Con nhờ bên trung tâm tư vấn cũ ở Việt Nam làm luôn quá trình chuyển trường cho con từ tháng 10/2014. Ngày 21/12/2014 con sang Cali rồi .
  Bên trung tâm nói con không đủ điểm tiếng anh nên phải học một khóa tiếng anh ở trường. Nhưng phải tới tháng 3 mới học - con không hiểu tại sao nữa!
  Nhưng cái con lo ở đây là con chưa thấy họ nói gì về I-20 mới với giấy chuyển trường và trình diện trường cũ nữa !

  Mong chú tư vấn giúp con.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ chú tư vấn về vấn đề chuyển trường khi đang học chương trình chuyển tiếp !!!

  Thủ tục chuyển trường rất đơn giản và dễ thự hiện bạn. Bạn có thể tự làm cho mình cũng đc, k cần tới cái trung tâm tư vấn đó cho bạn đâu. Đủ hay không dủ j kệ tía nó. Bạn đừng có nghe lời nó nói, Ok. Trước mắt, bạn vô website trường bạn muốn chuyển tới học, điền đơn xin học online và thanh toán phí nhập học( thường thì khoảng $50). Sau đó, ngồi run đùi chờ thông báo của trường về thông tin bổ sung( nếu có, thường thì nó sẽ kêu bạn scan passport, visa My, bang Ielts). Sau khi xong các thủ tục, trường sẽ gửi cho bạn mẫu transfer in. Bạn điền mẫu đó ròi đưa cho truòng bạn đang học và họ sẽ yêu câud bạn điền mẫu transfer-out( giữ mẫu transfer out và đưa cho trường mới khi nhập học). Tới đó là xong, bạn đợi đén ngày nhập học bên trường mới ròi book vé máy bay để nhập học thôi.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •