Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Cho cháu xin kinh nghiệm về Du Lịch Mỹ

 1. #1

  Mặc định Cho cháu xin kinh nghiệm về Du Lịch Mỹ

  Dạ, cháu chào các cô chú, anh chị và các bạn. Hiện tại thì chàu vừa được cấp 1 visa B1/B2. Cháu dự kiến vào 19.2 này sẽ bay qua Mỹ thăm bà ngoại cháu ở Lincoln, Nebraska.
  Mọi người cho cháu hỏi có phải khi nhập cảnh vào Mỹ, bộ phận Hải quan Mỹ sẽ đóng 1 dấu vào passport mình và ghi thời gian mình ở lại được bao lâu đúng không ạ?...vậy khi cháu làm thủ tục đó là cháu sẽ làm ở sân bay O'hare Chicago (rồi mới từ Chicago bay đến Lincoln)....vậy chuyến về, người ta có phải xác định ngày cháu ra khỏi nước Mỹ nữa không ạh, ý là thí dụ người ta làm sao để biết cháu ra vào đúng thời hạn người ta cho phép, và thủ tục đó được làm ở Lincoln hay Chicago ạ.
  Vì cháu nghe bên đại lý vé máy bay nói là lúc về cháu chỉ làm thủ tục ở Lincoln thôi rồi lấy vé, bay thẳng đến Chicago rồi di chuyển qua cổng khác lên máy bay về Nhật thồi mà không phải làm bất cứ giấy tờ gì nữa, kể cả phải qua cửa an ninh...Bởi vì cháu đang rất lo lắng vì thời gian chuyển chuyến bay của cháu tại Chicago lúc về chỉ có 40p mà cháu phải di chuyển từ Terminal 2 sang Terminal 1 trong sân bay Chicago, chau rất sợ nếu phải làm thủ tục xuất cảnh tại Chicago nữa thì cháu không đủ thời gian.
  Vậy tóm lại các cô chú, anh chị cho cháu hỏi là, bận đi cháu làm thủ tục nhập cảnh tại Chicago (hình như người ta sẽ đóng dấu vào passport và kẹp cho cháu cái I94 gì đó và ghi thời hạn được ở lại phải không ạ) vậy lúc về cháu sẽ làm thủ tục xuất cảnh ở đâu (Lincoln hay Chicago), và có phải tại đó người ta lấy tờ I94 và đóng thêm 1 dấu khác để xác định ngày cháu về, cũng như xác định cháu ở lại đúng hạn không ạ ?
  Cháu cám ơn mọi người ạ !

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cho cháu xin kinh nghiệm về Du Lịch Mỹ

  Dạ cho cháu xin lỗi, mong admin xóa đề tài dùm cháu vì cháu đã post nhầm thẻ ạ, cháu xin lỗi ạ !

 3. #3
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: Cho cháu xin kinh nghiệm về Du Lịch Mỹ

  Khi nhập cảnh vào Mỹ du lịch tại cửa khẩu Bộ nội an họ sẽ Scan vân tay của đương đơn và có thể họ sẽ hỏi vài câu về mục đích chuyến đi của mình và thời gian ở lại, sau đó họ sẽ quyết định ký cho đương đơn được ở lại Hoa Kỳ trong thời gian bao lâu. Nếu chuyến đi về đúng thời hạn thì vấn đề xuất ra khỏi Hoa kỳ không có vấn đề gì rắc rối cả. Khi nhập vào họ đã đóng dấu vào passport ngày nhập cảnh và hệ thống dữ liệu của họ cũng có đầy đủ về chuyến đi của đương đơn mà bất kỳ sân bay nào trên nước Mỹ đều có thể truy cập để biết thông tin này. Bạn không phải lo gì cả, đi về đúng tuyến, đúng hẹn là ok!


 4. #4

  Mặc định Ðề: Cho cháu xin kinh nghiệm về Du Lịch Mỹ

  Dạ em cám ơn anh nhiều lắm ạ

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •