Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hồ sơ F3 - HCM2005736065

 1. #1

  Question Hồ sơ F3 - HCM2005736065

  Chào anh/chị trong gia đình XNC, hiện tại hồ sơ nhà em đã được NVC thông báo complete nhưng có thông báo thêm một chỗ chưa hoàn thành trong I-864 và yêu cầu sửa lại khi đi phỏng vấn, nguyên văn như thế này:

  We have finished reviewing your case. We will tell you when we set an interview date for your case.
  ...
  We saw that either your Affidavit of Support was incomplete, some of your supporting documents were missing, or both. We have marked the missing items on the checklist below.
  ...
  In Part 6. Sponsor's Income and Employment, please correct the following...

  [x] Items 13.a.1. The income you enter must match the total (gross) income reported on your most recent Federal income tax return. If you filed Form 1040EZ, use the adjusted gross income instead.
  Người bão lãnh vì cao tuổi không có việc làm, chỉ nhận tiền trợ cấp hàng năm từ chính phủ nên gd có thêm người đồng bảo trợ và đã có thư giải thích không có việc làm. Đây là I-864 part 6 của người bảo lãnh:  Phần NVC báo lỗi được em khoanh tròn màu đỏ đó ạ. Vì ko có giấy thuế nên em đã ghi là "No File".

  Các anh chị cho em hỏi bây giờ phải sửa lại như thế nào cho đúng? Một vấn đề nữa là người bảo lãnh chỉ nhận tiền trợ cấp $8900/năm thì có cần thiết phải khai thuế để có được cái giấy tax return không hay chỉ cần thư giải thích là đủ? (vì sống ở vn nên em không rành chuyện nộp thuế bên mỹ như thế nào).

  Mong sớm nhận được trả lời từ các anh chị. Em xin cám ơn!!

 2. #2

  Mặc định Hồ sơ F3 - HCM2005736065

  Anh chị nào có đi qua mà hiểu biết về chỗ này xin giúp em với ạ

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •