Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Có nên khai trong FAFSA về bằng tốt nghiệp ở VN?

 1. #1

  Mặc định Có nên khai trong FAFSA về bằng tốt nghiệp ở VN?

  Chào các ace trong diễn đàn,

  Mình đang định cự tại Seattle, tiểu bang Washington. Hiện tại mình đang đi làm part-time và học anh văn. Mình đang xin FAFSA để học tiếp tục lên cao đẳng. Trong qua trình đăng ký, mình chỉ khai là có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông( Vì mình có đọc 1 số bài viết trên diễn đàn chia sẽ là nếu khai có bằng cấp ròi thì sẽ không được ưu tiên nhận trở cấp của Federal/hoặc không cho-- Cái này mình không chắc lắm vì theo mình tìm hiểu thì FAFSA không cho tiền cho các bạn có bằng đại học), trong khi đó mình đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng ở VN. Hiện tại đơn xin FAFSA của mình đã xong và được chấp nhận. Trường đang yêu cầu mình cung cấp các giấy tờ để xác minh thông tin mà mình khai trên FAFSA.

  Các bạn/cô/chú cho mình hỏi thăm là nếu như mình vào make correction and khai là bằng cao đẳng ròi thì có được cho tiền hay không?

  Mình có tham khảo và biết được là bằng cấp ở VN có thể chuyển đổi và sử dụng ở Hoa Kỳ được. Cách chuyển đổi được thông qua 1 số tổ chức hoặc công ty giám định. Mình nghĩ nếu được thì mình sẽ trả tiền cho họ để chuyển đổi điểm cho mình. Như vậy sẽ rút nhanh thời gian học tập của mình.

  Cám ơn mọi người . DN

 2. #2

  Mặc định Ðề: Có nên khai trong FAFSA về bằng tốt nghiệp ở VN?

  Bạn có thể trả tiền để thẩm định bằng nếu bạn đã nói tiếng Mỹ lưu loát, nên cân nhắc kỹ chuyện này. Đa phần mọi người kẹt ải tiếng Mỹ nên phải làm lại từ đầu, lại có cơ hội học và trao đổit tiếng Mỹ.
  Bạn nên chú ý việc khai FA sao cho chính xác và đồng nhất với các giấy tờ mà bạn có, việc khai thêm bớt mà không chứng minh được đôi lúc lại làm trễ plan của bạn đấy.

  Chúc vui,


 3. #3

  Mặc định Có nên khai trong FAFSA về bằng tốt nghiệp ở VN?

  Cám ơn bạn rất nhiều vì lời khuyên.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •