Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Nhờ các chú giúp cháu với

 1. #1

  Mặc định Nhờ các chú giúp cháu với

  Cháu hiện đang du học ở Seattle, nhưng sau khoá mùa này cháu sẽ chuyển về ở cùng gia đình ở bang khác. Nhưng hôm nay cháu nghe được tin là sau khi chuyển trường thì không thể làm thư mời cho ba mẹ qua thăm được nữa. vậy điều này có đúng ko ? Vì cháu nghĩ việc chuyên trường là việc hoàn toàn hợp pháp chứ đâu có phạm pháp gì đâu. vậy tại sao lại có nhiều nguồn tin nói là lãnh sự ở VN sẽ làm khó dễ việc renew và bố mẹ không được cơ hội qua thăm cháu nữa. mong các chú giải đáp giúp cháu ạ

 2. #2
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Nhờ các chú giúp cháu với

  Chú cũng rất ngạc nhiên khi nghe việc này, ba mẹ cháu nếu đã có visa đi US thì chỉ cần re new qua dịch vụ EMS của Bưu điện VN không cần phải phỏng vấn trong vòng 48 tháng từ khi visa hết hạn http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-visarenew.asp.
  Mà cũng không cần thư mời của trường cháu mời ba mẹ sang làm gì ,cứ xin phỏng vấn và CO hỏi đi làm gì thì chỉ cần nói : tôi sang thăm con tôi đang học tại ABC là xong.
  Cái gì cũng mở ra xiem


 3. #3

  Mặc định Ðề: Nhờ các chú giúp cháu với

  Cháu cám ơn chú vì đã trả lời giúp cháu
  Nhưng ba mẹ cháu chưa phỏng vấn, vấn đề là dự định trong tương lai thôi
  nhưng vì cháu đang muốn chuyển trường, thế rồi 1 số người bạn của mẹ cháu nói là chuyển trường thì họ làm khó dễ ba mẹ cháu, họ bảo trường sẽ không được phép làm thư mời cho cháu nữa,... và còn bảo cháu là về renew rất dễ bị huỷ visa. Cháu nghe hoang mang lắm.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •