Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Xin tư vấn hồ sơ có nhầm lẫn về đóng tiền visa

 1. #1

  Mặc định Xin tư vấn hồ sơ có nhầm lẫn về đóng tiền visa

  Chào A/C

  Hồ sơ nhà cậu e diện F2A. Cậu e bảo lãnh cho Mợ và 2 đứa e và có 3 số case khác nhau. Hiện tai mọi giấy tờ đã gửi cho NVC và đã bổ túc những gì còn thiếu 2 lần check list rồi. Tuy nhiên lúc đóng tiền cho con cậu thì hệ thốnb NVC thế nào mà lại Mợ và đứa e lại chung 1 case nên đóng trên đó cho 2 người. Nhưng nay cái case của bé e lại bị check list về Visa fee. Tất cả giấy tờ cho I864, thuế ... đã nộp đầy đủ bà bổ túc. Lần này chỉ nhận check list cho tiền visa. E xin gửi nội dung lá thư như sau:
  We reviewed the documents you submitted to us. This letter has a list of documents that are missing or that need additional information. Please review the instructions on the attached pages.

  This instructions will ask you to either:
  - Send the missing or corrected items to the applicant so he or she can take them to the visa interview.
  - Send the missing or corrected items to the NVC and include a copy of the case number barcode cover sheet. Clearly write your cáe number on the upper right hand corner of every document you send. After you email or mail the requested information, allow us 30 days to review your response. When we complete our review, we will send you information about the next processing step.
  Sau đó là 1 trang Barcode và cái check list cho đónh tiền visa. Lần trước cũng bị check list có phần này thì em đã gửi 1 lá thư giải thích và in cái receipt đã đónh tiền cho tên này nhưng ở case khác.

  rất mong A/C tư vấn. Theo như nôik dung thư thì hồ sơ này đã được xem là hoàn tất và sẽ bổ túc lúc PV chưa ạ?

  E cảm ơn nhiều.
  thay đổi nội dung bởi: han.nguyen, 11-08-2015 lúc 11:29 PM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •