Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Nhờ chú Vha08 giúp tư vấn giùm cháu.

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Đến từ
  F2A
  Bài gởi
  32

  Mặc định Nhờ chú Vha08 giúp tư vấn giùm cháu.

  Cháu tên Lưu, sinh năm 1987. Hiện đang đợi complet diện f2a. Vợ cháu qua Mỹ được 3 năm và đang ở Sacramento với ba mẹ.Cháu tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành quản lý đất đai.Nhờ chú tư vấn cho cháu về vấn đề học nghề nào, trường nào nhanh( khoảng 3,4 tháng), và lựa chọn giữa thuê nhà hay xin nhà low income ở Sacramento hoặc ở Taxas được không ạ.( nhờ chú hướng dẫn từng bước để làm thủ tục thuê nhà dành cho người thu nhập thấp).
  Cám ơn chú.
  thay đổi nội dung bởi: luu_tran, 25-08-2015 lúc 02:45 PM

 2. #2

  Mặc định Ðề: Nhờ chú Vha08 giúp tư vấn giùm con.

  Trích Nguyên văn bởi luu_tran xem bài viết
  Cháu tên Lưu, sinh năm 1987. Hiện đang đợi complet diện f2a. Vợ cháu qua Mỹ được 3 năm và đang ở Sacramento với ba mẹ.Cháu tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành quản lý đất đai.Nhờ chú tư vấn cho cháu về vấn đề học nghề nào, trường nào nhanh( khoảng 3,4 tháng), và lựa chọn thuê nhà hay xin nhà low income ở Sacramento hoặc ở Taxas được không ạ.( nhờ chú hướng dẫn từng bước để làm thủ tục thuê nhà dành cho người thu nhập thấp).
  nghề mà khoảng 3,4 tháng thi học nail thôi a ah, ko thì đi làm hãng nhưng phải quen bit thì mơi dễ kiếm dc viec hãng nhưng luơng ko cao, chỉ đủ sống qua ngày. Xin nhà low income thi em nghe nói cũng phải lo lót cho nguời vn j đó thì moi lẹ, còn ko thì hồ sơ doi cả năm cũng ko thấy j vì có nhiu nguoi xin lắm

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •