Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Thắc mắc về đơn DS-160

 1. #1

  Mặc định Thắc mắc về đơn DS-160

  Anh (chị) có thể giải đáp cho em chuyện này được không ạ . Lúc trước em có nhờ bên dịch vụ làm giấy tờ cho em đi du học mà em bị rớt 2 lần , bây giờ em tự làm giấy tờ mà em không biết là làm cách nào để huỷ đơn DS 160 lúc trước dịch vụ làm cho em . Anh (chị) có thể giúp em giải đáp vấn đề này được không ạ , em xin cảm ơn anh (chị) nhiều .

 2. 05-10-2015, 10:59 PM


 3. #2

  Mặc định Thắc mắc về đơn DS-160

  Trích Nguyên văn bởi lam quyen xem bài viết
  tớ cũng đang bị dính bên dịch vụ nà. hồ sơ nằm hết bên đó, chú Vh08 khuyên tớ điền lại DS160 mà tớ lại chẳng biết làm sao lun
  Bạn có hủy bên dịch vụ không? Mình đã rút được nhiều kinh nghiệm từ khi hủy bên đó và giờ mình tự làm hết giấy tờ nên cảm thấy chắc chắn lắm, giờ chỉ còn làm đơn DS-160 và đặt lịch phỏng vấn nữa thôi, mình không biết dịch vụ bên bạn làm có chắc ăn không nhưng mình cảm thấy hầu hết các dịch vụ làm giấy tờ cho mình là hên xui mới đậu được, mình đã làm khác với bên dịch vụ nên mình biết rõ về điều đó.

 4. 06-10-2015, 07:15 PM


 5. #3

  Mặc định Ðề: Thắc mắc về đơn DS-160

  Trích Nguyên văn bởi lam quyen xem bài viết
  Cậu hủy được còn đỡ hơn mình rồi. Mình định hủy lấy lại làm hồ sơ, rồi căng thẳng vòng vo với họ mãi thì họ gửi cho mình giấy i-20 với giấy gì nữa đó rồi mình gửi cho chú VH08 thì chú ấy nói giấy đó sai. Tớ định xin cuộc hẹn qua nói chuyện mà họ cứ vòng vo nói này nói nọ không cho tớ gặp. Giờ hồ sơ tớ nằm bên đó không biết thế nào luôn.
  Mình xin chia buồn cùng bạn , bây giờ bạn phải cứng rắn lên và trực tiếp lên gặp nó nói chuyện , mà giờ do bạn chuẩn bị phỏng vấn rồi nên mình biết làm sao , mình lúc trước cũng như bạn đó rồi mình mới huỷ không làm nữa mà nó trả rất ít tiền lại cho mình , nếu bạn muốn huỷ thì phải coi kĩ hợp đồng nha và nhớ là nếu bạn đóng tiền bên trường của bạn mấy ngàn đo thì bạn phải lấy lại nha , do mình coi bài của bạn đăng nên mình mới biết ,coi chừng bạn bị lừa đó thật ra không cần phải đóng mấy ngàn đô trước đâu , mình chỉ cần I20 anh văn và chuyên ngành của mình , chỉ tốn khoảng 80$ hoặc trên 80$ để xét vào trường , khi nào mình qua được nước ngoài thì mình trực tiếp tới trường đóng thôi. Coi chừng bạn bị mất số tiền đó , mình chỉ lấy kinh nghiệm của bạn mình nói cho bạn biết để đề phòng thôi, còn bạn quyết định như thế nào thuỳ tuỳ ở bạn

 6. 07-10-2015, 12:04 AM


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •