Custom Search
Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 19

Ðề tài: Hồ sơ K1 - HCM2015704003

  1. #1

    hotstar Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Xin chào Anh , Chị

    Em vừa đi phỏng vấn về ngày 7/10. Em trả lời rất mạch lạc và rõ ràng các câu hỏi của viên chức nhưng bị yêu cầu về bổ túc hồ sơ.
    Lý do: không tin mối quan hệ
    yêu cầu bổ túc:
    bản tường trình của hôn phu và người làm mai ( là bác ruột của em ở US) về mối quan hệ, tình huống và thời gian yêu nhau....
    bản liệt kê danh sách người thân ở mỹ
    bản family tree (3 đời) của em và hôn phu
    ==> họ yêu cầu là ký tên và CHỨNG THỰC ===> em không hiểu chứng thực ở đây nghĩa là như thế nào? Anh Chị biết xin chỉ giúp em, vì hầu như giấy tờ này không có form , mình tự làm như bản tường trình sự việc vậy có phải không? Em phải chứng thực ở cơ quan nào?

    Em và hôn phu là người Mỹ 100%, ko có nhờ dịch vụ làm giấy, 2 người tự tìm hiểu rồi làm thôi, cả 2 từng ly hôn, hôn phu lớn hơn em nhiều tuổi, ko có kinh nghiệm nên ko lưu được nhiều bằng chứng. Chỉ có:vé máy bay, giấy hôn phu chuyển tiền hằng tháng cho em, hình lễ đính hôn, đi chơi. Anh mới về VN 1 lần lúc làm đính hôn, tụi em quen nhau được khoảng 1 năm thì đính hôn, thêm 6 tháng nữa thì phỏng vấn.

    Sau khi em bổ túc giấy tờ như họ yêu cầu thì phải đợi bao lâu để được phỏng vấn lại?

    Tụi em nên làm gì trong lúc này ạ? Họ sẽ đi điều tra mối quan hệ của tụi em đúng không ạ?

    trên hồ sơ em chỉ ghi dịa chỉ nhà ba mẹ em, em thường trú ở đó. nhưng thực tế em thuê nhà sống 1 mình ở ngoài, chổ thuê ko dăng ký tạm trú ( ba mẹ và em dều ở HCM, vì em thích ở riêng nên thuê nhà vậy thôi, và hôn phu em biết điều này) vậy em có cần chuyển về nhà ba mẹ em ở lại không? Nhà em cũng sống yên tĩnh, chắc hàng xóm có biết em đã li hôn lâu rồi, nếu hàng xóm nói em ko ở nhà ba mẹ em thì có gây hiểu lầm gì cho LSQ ko?

    Mong các Anh Chị chỉ bảo giúp trường hợp của em. Rối như tò vò rồi ạ

  2. #2
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,798

    Mặc định Ðề: K1 - hcm2015704003- bổ túc hồ sơ

    Trích Nguyên văn bởi uyenthai0707 xem bài viết
    Xin chào Anh , Chị

    Em vừa đi phỏng vấn về ngày 7/10. Em trả lời rất mạch lạc và rõ ràng các câu hỏi của viên chức nhưng bị yêu cầu về bổ túc hồ sơ.
    Lý do: không tin mối quan hệ
    yêu cầu bổ túc:
    bản tường trình của hôn phu và người làm mai ( là bác ruột của em ở US) về mối quan hệ, tình huống và thời gian yêu nhau....
    bản liệt kê danh sách người thân ở mỹ
    bản family tree (3 đời) của em và hôn phu
    ==> họ yêu cầu là ký tên và CHỨNG THỰC ===> em không hiểu chứng thực ở đây nghĩa là như thế nào? Anh Chị biết xin chỉ giúp em, vì hầu như giấy tờ này không có form , mình tự làm như bản tường trình sự việc vậy có phải không? Em phải chứng thực ở cơ quan nào?

    Em và hôn phu là người Mỹ 100%, ko có nhờ dịch vụ làm giấy, 2 người tự tìm hiểu rồi làm thôi, cả 2 từng ly hôn, hôn phu lớn hơn em nhiều tuổi, ko có kinh nghiệm nên ko lưu được nhiều bằng chứng. Chỉ có:vé máy bay, giấy hôn phu chuyển tiền hằng tháng cho em, hình lễ đính hôn, đi chơi. Anh mới về VN 1 lần lúc làm đính hôn, tụi em quen nhau được khoảng 1 năm thì đính hôn, thêm 6 tháng nữa thì phỏng vấn.

    Sau khi em bổ túc giấy tờ như họ yêu cầu thì phải đợi bao lâu để được phỏng vấn lại?

    Tụi em nên làm gì trong lúc này ạ? Họ sẽ đi điều tra mối quan hệ của tụi em đúng không ạ?

    trên hồ sơ em chỉ ghi dịa chỉ nhà ba mẹ em, em thường trú ở đó. nhưng thực tế em thuê nhà sống 1 mình ở ngoài, chổ thuê ko dăng ký tạm trú ( ba mẹ và em dều ở HCM, vì em thích ở riêng nên thuê nhà vậy thôi, và hôn phu em biết điều này) vậy em có cần chuyển về nhà ba mẹ em ở lại không? Nhà em cũng sống yên tĩnh, chắc hàng xóm có biết em đã li hôn lâu rồi, nếu hàng xóm nói em ko ở nhà ba mẹ em thì có gây hiểu lầm gì cho LSQ ko?

    Mong các Anh Chị chỉ bảo giúp trường hợp của em. Rối như tò vò rồi ạ



    ĐÚNG LÀ RỐI NHƯ TÒ VÒ RỒI .

    bản tường trình của hôn phu và người làm mai ( là bác ruột của em ở US) về mối quan hệ, tình huống và thời gian yêu nhau....
    Hôn phu phải làm tờ tường trình về mối quan hệ giữa hai người , tình huống cụ thể quen nhau trong trường hợp nào ?
    Bác của bạn cũng phải làm tờ tường trình về mối quan hệ với hôn phu của bạn

    họ yêu cầu là ký tên và CHỨNG THỰC ===> em không hiểu chứng thực ở đây nghĩa là như thế nào?
    TẤT CẢ 2 BẢN TƯỜNG TRÌNH NÀY PHẢI ĐƯỢC VIẾT BẰNG TIẾNG ANH , SAU ĐÓ ĐI CÔNG CHỨNG CHỮ KÝ , NOTARY PUBLIC , Ở CÁC VĂN PHÒNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TẠI HOA KỲ .

    Nếu bác của bạn viết bằng tiếng việt 2 phải đi dịch thuật sang tiếng anh và công chứng chữ ký cả 2 bản tiếng anh và tiếng việt .

    TRƯỜNG HỢP HỒ SƠ CUẢ BẠN CÓ NHIỀU YẾU TỐ ĐỂ LSQ HOA KỲ CHO RẰNG , MỤC ĐÍCH CUẢ DIỆN HÔN PHU THÊ NÀY CHỈ LÀ MUỐN ĐỊNH CƯ HOA KỲ .

    cả 2 từng ly hôn, hôn phu lớn hơn em nhiều tuổi,

    Sau khi em bổ túc giấy tờ như họ yêu cầu thì phải đợi bao lâu để được phỏng vấn lại?
    SAU KHI BỔ TÚC XONG THÌ VỀ NHÀ CHỜ LSQ HOA KỲ XEM XÉT XỬ LÝ HỒ SƠ , KHÔNG CÓ PHỎNG VẤN LẠI .

    Khi bổ túc hồ sơ phải chuẩn bị thật kỷ lưỡng và cẫn thận , CHỈ BỔ TÚC MỘT LẦN MỘT MÀ THÔI , tránh trường hợp để cho LSQ HOA KỲ yêu cầu bổ túc thêm lần 2 lần 3 ,thì xem như khã năng bị từ chối cấp visa là rất cao .

    Em và hôn phu là người Mỹ 100%,
    BẠN VÀ HÔN PHU CUẢ BẠN NÓI CHUYỆN , HOẶC TRAO ĐỔI EMAIL VỚI NHAU BẰNG TIẾNG ANH HAY TIẾNG VIỆT ??

    thay đổi nội dung bởi: vuthangsi, 09-10-2015 lúc 11:51 AM Lý do: Bổ xung thêm thông tin .
    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .


  3. #3

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Chào Anh, Chị. Rất cảm ơn đã trả lời cho tụi em.

    Dạ, tụi em trò chuyện và thư từ tất cả bằng tiếng Anh. Tiếng Anh em không tốt lắm nhưng mức độ giao tiếp thông thường thì ổn ạ.

    Em và hôn phu đang cố gắng và thật cẩn thận làm các giấy như LSQ yêu cầu.

    Về family tree 3 đời và danh sách liệt kê người thân ở Mỹ của em thì em làm ở VN, em làm bằng tiếng Anh luôn thì không phải dịch thuật đúng không ạ? Nhưng em phải đem đến đâu để chứng thực?

    Chỉ bảo giúp em kinh nghiệm để chuẩn bị những tại nhà khi Viên chức LSQ đi điều tra trường hợp của tụi em với? Những điều cần làm sau khi bổ túc hồ sơ cho LSQ?
    hixhix, thấy người ta nhận giấy trắng approved mà ao ước

  4. #4
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,798

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Trích Nguyên văn bởi uyenthai0707 xem bài viết
    Chào Anh, Chị. Rất cảm ơn đã trả lời cho tụi em.

    Dạ, tụi em trò chuyện và thư từ tất cả bằng tiếng Anh. Tiếng Anh em không tốt lắm nhưng mức độ giao tiếp thông thường thì ổn ạ.

    Em và hôn phu đang cố gắng và thật cẩn thận làm các giấy như LSQ yêu cầu.

    Về family tree 3 đời và danh sách liệt kê người thân ở Mỹ của em thì em làm ở VN, em làm bằng tiếng Anh luôn thì không phải dịch thuật đúng không ạ? Nhưng em phải đem đến đâu để chứng thực?

    Chỉ bảo giúp em kinh nghiệm để chuẩn bị những tại nhà khi Viên chức LSQ đi điều tra trường hợp của tụi em với? Những điều cần làm sau khi bổ túc hồ sơ cho LSQ?
    hixhix, thấy người ta nhận giấy trắng approved mà ao ước


    Về family tree 3 đời và danh sách liệt kê người thân ở Mỹ của em thì em làm ở VN, em làm bằng tiếng Anh luôn thì không phải dịch thuật đúng không ạ? Nhưng em phải đem đến đâu để chứng thực?
    Bạn nên viết bằng tiếng việt sau đó đến Phòng Tư Pháp Quận /Huyên , nơi bạn đang cư trú , CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ , để chứng thực bản dịch sang tiếng anh và chứng thực chữ ký cùng một lượt .

    Chỉ bảo giúp em kinh nghiệm để chuẩn bị những tại nhà khi Viên chức LSQ đi điều tra trường hợp của tụi em với? Những điều cần làm sau khi bổ túc hồ sơ cho LSQ?
    KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ GÌ HẾT .
    Nếu hồ sơ di trú của mình là đúng sự thật , thì cứ sinh hoạt , đi làm , đi học bình thường như mình đã và đang làm như vậy ..

    ĐIỀU CẦN LÀM SAU KHI BỔ TÚC HỒ SƠ XONG CHO LSQ HOA KỲ LÀ KHÔNG LÀM GÌ HẾT , CHỈ ĐỢI MÀ THÔI , HOẶC ĐI CHUÀ HAY NHÀ THỜ ĐỂ CẦU NGUYỆN CHO HỒ SƠ ĐƯỢC SUÔN SẼ .

    PHẢI XEM TRÊN GIẤY XANH OF-194 , LSQ YÊU CẦU GÌ .

    Nếu giấy từ chối OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của quí vị cần được tiến hành thêm một số thủ tục”,

    đương đơn không cần phải nộp thêm giấy tờ mà cần phải đợi viên chức lãnh sự xét duyệt hồ sơ. Chúng tôi sẽ liên hệ với đương đơn khi việc xét duyệt hồ sơ hoàn tất.

    Xin lưu ý rằng thời hạn một năm nêu trên không áp dụng cho trường hợp từ chối này.


    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .

  5. #5

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Rất cảm ơn đã trả lời em

    Em cũng nghĩ là không thể làm gì ngoài việc bổ túc giấy tờ như LSQ yêu cầu và............ ĐỢI trong............ hi vọng!!!

    haizzzz..... yêu nhau ngoài việc được gia đình chấp thuận, hôm nay biết thêm cần được LSQ chấp thuận!!!

  6. #6
    Ban điều hành vuthangsi's Avatar
    Tham gia ngày
    Mar 2010
    Bài gởi
    4,798

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Trích Nguyên văn bởi uyenthai0707 xem bài viết
    Rất cảm ơn đã trả lời em

    Em cũng nghĩ là không thể làm gì ngoài việc bổ túc giấy tờ như LSQ yêu cầu và............ ĐỢI trong............ hi vọng!!!

    haizzzz..... yêu nhau ngoài việc được gia đình chấp thuận, hôm nay biết thêm cần được LSQ chấp thuận!!!
    LSQ HOA KỲ KHÔNG CÓ NGĂN CẤM HAI BẠN YÊU NHAU , HỌ CHỈ CÓ QUYỀN CẤP HOẶC KHÔNG CẤP VISA CHO BẠN MÀ THÔI .

    CHƯA HẾT ĐÂU CÒN PHẢI LO DÀI DÀI ........

    Khi được cấp visa nhập cảnh HOA KỲ với diện hôn phu thê K1 , BẠN CHỈ CẦN LÀM THÊM CÁC YÊU CÂU NHO NHỎ DƯỚI ĐÂY MÀ THÔI

    A
    Phải đến Mỹ trước thời hạn của visa.
    Khi đặt chân đến một cửa khẩu ở Mỹ, người được bảo lãnh sẽ qua thủ tục nhập cảnh tại sân bay đầu tiên ở Mỹ. Những người đến Mỹ với visa không định cư sau ngày 21/5/2013 sẽ không còn điền form I-94 bằng giấy nữa.
    US Customs and Border Protection (CBP) sẽ làm I-94 bằng điện tử, do đó sẽ không có mâũ I-94 bằng giấy trong đó có số I-94.

    số này dùng để điền đơn I-485 sau này :

    Nhập thông tin vào đây để lấy số I-94:
    https://i94.cbp.dhs.gov/I94/request.html

    B
    Sau khi qua đến Mỹ, người được bảo lãnh nên tranh thủ đến văn phòng địa phương của Social Security để làm đơn xin thẻ Social Security Number.

    Những giấy tờ cần nộp là mẫu I-94 và hộ chiếu còn hiệu lực.

    C
    Người bảo lãnh và người được bảo lãnh nộp đơn xin đăng ký kết hôn. Hai người phải kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi người được bảo lãnh đến Mỹ.

    Nếu kết hôn sau 90 ngày, hai người phải nộp thêm đơn I-130 lúc người được bảo lãnh nộp đơn I-485 xin điều chỉnh TÌNH TRẠNG DI TRÚ .

    D
    Người được bảo lãnh nộp đơn xin điều chỉnh qui chế. Người được bảo lãnh nên tranh thủ nộp đơn xin điều chỉnh qui chế càng sớm càng tốt.

    Người được bảo lãnh sẽ bị xem là ở quá thời hạn nếu visa K-1 hết hạn mà vẫn chưa nộp đơn xin điều chỉnh TÌNH TRẠNG DI TRÚ .

    Thời gian từ lúc nộp đơn I-485 điểu chỉnh tình trạng di trú đến lúc có thẻ xanh trung bình từ 6 tháng đến 1 năm.

    E
    Sau khi đăng ký kết hôn xong thì bạn nộp những giấy tờ sau đây:

    1. Đơn I-485 (Application for Adjustment of Status).

    http://www.uscis.gov/i-485

    2. Đơn I-765 (Application for Employment Authorization).
    Nếu bạn muốn đi làm trong khi chờ đợi xét đơn.

    http://www.uscis.gov/i-765

    3. Đơn I-131 (Application for Travel Document). Nếu bạn muốn đi du lịch ra khỏi Mỹ trong thời gian chờ đợi xét đơn.

    http://www.uscis.gov/i-131


    4. Mẫu bảo trợ tài chánh I-864 và các giấy tờ liên quan đến mẫu I-864 như giấy khai thuế của IRS năm mới nhất, giấy chứng nhận việc làm và giấy chứng nhận tài khoản nhà băng.

    http://www.uscis.gov/i-864

    5. Mẫu G-1145 (E-Notification of Application/Petition Acceptance).

    - Mẫu này không bắt buộc.
    Tuy nhiên, nếu bạn điền mẫu này và nộp chung với bộ hồ sơ thì Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ sẽ gửi email hay/và text message cho bạn khi họ nhận được bộ hồ sơ của bạn.

    Nếu bạn nộp mẫu G-1145 thì bạn phải để mẫu này ở trên cùng

    http://www.uscis.gov/portal/site/uscis/ ... .

    Kèm theo những đơn nói ở trên, hai vợ chồng bạn phải nộp

    1 bản sao giấy khai sanh của bạn,
    2 bản sao giấy kết hôn,
    3 bản sao giấy nhập tịch hay giấy chứng nhận quốc tịch Mỹ của người bảo lãnh,
    4 bản sao mẫu I-94 (giấy nhập cảnh Mỹ) của bạn,
    5 bản sao giấy chấp thuận đơn bảo lãnh I-129F (NOA2)
    6 bản sao hộ chiếu của bạn và hai tấm hình khổ hộ chiếu của bạn với tên họ của bạn viết phía sau.

    Toàn bộ giấy tờ nói trên gởi về:

    U.S. Citizenship and Immigration Services
    P.O. Box 805887
    Chicago, IL 60680-4120


    bạn là đương đơn diện K-1 và nếu bạn không kết hôn trong vòng 90 ngày, bạn sẽ phải nộp thêm mẫu đơn I-130. và bạn phải trả thêm tiền đơn cho mẫu I-130 là 420 usd.

    YÊU NHAU 9 SÔNG 10 NÚI CŨNG VƯỢT QUA , XÁ GÌ VÀI BA CÁI ĐƠN TỪ LẺ TẺ NÀY .

    YÊU HOA HỒNG KHÔNG PHẢI VÌ HOA .
    MÀ YÊU VÌ MÀU HỒNG CUẢ HOA .

  7. #7

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Dạ, sau mấy ngày rối loạn và hoang mang hôm nay em cũng đã bình tĩnh hơn, và thông suốt rằng họ yêu cầu gì thì làm nấy, đã không kiểm soát được thì yên lặng ngồi đợi.
    Cảm ơn Anh/Chị đã chỉ bảo thêm về những điều cần làm tiếp, thiệt tình em cũng chưa biết đến những thủ tục này, để em ghi chú lại sau này còn biết.

    2 em không có luật sư, không có dịch vụ, đều nhờ các Anh Chị đi trước chỉ giúp rồi tẩn mẩn làm theo. Kể ra cũng đỡ bao nhiêu là "xiền", trong blue paper hỏi em có trả tiền cho người làm mai và chồng em ko? hic em cũng mơ em có được mấy chục ngàn đô đó. " bình thường người ta nói tui xấu, xem ví tôi xong, người ta nói tui ..... đã xấu lại còn nghèo, hihiiii"

    HI VỌNG TRÀN TRỀ, có thể được thực hiện hết các bước "nho nhỏ" ở trên

  8. 11-10-2015, 02:07 PM


  9. #8
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Sep 2015
    Bài gởi
    11

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Trích Nguyên văn bởi uyenthai0707 xem bài viết
    Dạ, sau mấy ngày rối loạn và hoang mang hôm nay em cũng đã bình tĩnh hơn, và thông suốt rằng họ yêu cầu gì thì làm nấy, đã không kiểm soát được thì yên lặng ngồi đợi.
    Cảm ơn Anh/Chị đã chỉ bảo thêm về những điều cần làm tiếp, thiệt tình em cũng chưa biết đến những thủ tục này, để em ghi chú lại sau này còn biết.

    2 em không có luật sư, không có dịch vụ, đều nhờ các Anh Chị đi trước chỉ giúp rồi tẩn mẩn làm theo. Kể ra cũng đỡ bao nhiêu là "xiền", trong blue paper hỏi em có trả tiền cho người làm mai và chồng em ko? hic em cũng mơ em có được mấy chục ngàn đô đó. " bình thường người ta nói tui xấu, xem ví tôi xong, người ta nói tui ..... đã xấu lại còn nghèo, hihiiii"

    HI VỌNG TRÀN TRỀ, có thể được thực hiện hết các bước "nho nhỏ" ở trên
    Tụi em cũng tự làm hết nè chị.
    Chị Uyên cho em hỏi tí. các giấy tờ trong bước 3 đều nhắc đến bản chính và bản sao. Vậy thì bản sao có cần công chứng không vậy chị?
    Hôm nay em đi nộp tiền trong ngân hàng rồi, phải đợi đến ngày mai mới schedule được lịch hẹn phỏng vấn.

  10. 14-10-2015, 03:23 PM


  11. 15-10-2015, 01:08 PM


  12. #9

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Trích Nguyên văn bởi Winnie xem bài viết
    Tụi em cũng tự làm hết nè chị.
    Chị Uyên cho em hỏi tí. các giấy tờ trong bước 3 đều nhắc đến bản chính và bản sao. Vậy thì bản sao có cần công chứng không vậy chị?
    Hôm nay em đi nộp tiền trong ngân hàng rồi, phải đợi đến ngày mai mới schedule được lịch hẹn phỏng vấn.
    Hi bạn,

    Mình thì không có có công chứng & dịch thuật: CMND, hộ chiếu, hộ khẩu, khai sinh.
    Các giấy tờ còn lại khi bạn dịch thuật thì họ đã công chứng luôn rồi mà đúng không, vậy thì đem theo khi phỏng vấn thôi

    uhm, thường thì khoảng 12h sau đóng phí, bạn vào trang web LSQ lại thì code đóng phí visa của bạn đã được cập nhật, và bạn bắt đầu đặt lịch phỏng vấn.

  13. #10

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015704003

    Trích Nguyên văn bởi vuthangsi xem bài viết


    Bạn nên viết bằng tiếng việt sau đó đến Phòng Tư Pháp Quận /Huyên , nơi bạn đang cư trú , CÓ HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ , để chứng thực bản dịch sang tiếng anh và chứng thực chữ ký cùng một lượt .

    KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM CHUẨN BỊ GÌ HẾT .
    Nếu hồ sơ di trú của mình là đúng sự thật , thì cứ sinh hoạt , đi làm , đi học bình thường như mình đã và đang làm như vậy ..

    ĐIỀU CẦN LÀM SAU KHI BỔ TÚC HỒ SƠ XONG CHO LSQ HOA KỲ LÀ KHÔNG LÀM GÌ HẾT , CHỈ ĐỢI MÀ THÔI , HOẶC ĐI CHUÀ HAY NHÀ THỜ ĐỂ CẦU NGUYỆN CHO HỒ SƠ ĐƯỢC SUÔN SẼ .

    PHẢI XEM TRÊN GIẤY XANH OF-194 , LSQ YÊU CẦU GÌ .

    Nếu giấy từ chối OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của quí vị cần được tiến hành thêm một số thủ tục”,

    đương đơn không cần phải nộp thêm giấy tờ mà cần phải đợi viên chức lãnh sự xét duyệt hồ sơ. Chúng tôi sẽ liên hệ với đương đơn khi việc xét duyệt hồ sơ hoàn tất.

    Xin lưu ý rằng thời hạn một năm nêu trên không áp dụng cho trường hợp từ chối này.
    Chào các Anh,
    Cho em hỏi thêm là em làm Family tree và ds người thân ở Mỹ dùng mẫu trên trang web mà trong Giấy Xanh yêu cầu, điền vào, em lến Sở Tư pháp dịch thuật và chứng thực chữ ký (em làm bản tiếng việt) ===> thì họ nói họ không dịch thuật cái này được, kêu em về viết như bản tường trình rồi đem ra phường chứng thực.

    Em lại cầm mẫu đã làm qua phòng công chứng, chứng thực chữ ký, rồi bây giờ em đi tìm chỗ dịch thuật ===> như vậy có được chấp thuận ở LSQ không nhỉ.

    Nếu không phải thì chỉ giúp em cách làm 2 giấy này với? Cho em xin mẫu đơn được không ạ?

  14. 17-10-2015, 02:37 AM


  15. 17-10-2015, 05:24 AM


Trang 1/2 12 cuốicuối

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •