Xin chào !

Trong diễn đàn có thể có những ACE chưa quen với cấu trúc diễn đàn, nên việc kiếm bài viết cũng khó khăn, chính vì việc này chúng tôi mong các ACE nên lập riêng cho mình 1 topic (chủ đề) để tiện theo dõi hồ sơ của mình, và chủ đề này nếu của ACE lập ra thì các ACE có toàn quyền trong này, có thể trao đổi về hồ sơ và trao đổi về các vấn đề riêng của mình. Xin ACE chú ý đến điều này:

Chú ý:

Nên chọn tuỳ chọn chủ đề của mình là theo dõi qua email, vì khi được chọn như vậy ACE sẽ được thông báo qua email khi có bài viết mới trong chủ dề của mình, ACE khỏi mất công tìm kiếm bài khi bài bị trôi xuống dưới.

Lợi ích của việc theo dõi này là ACE chưa quen với cấu trúc diễn đàn sẽ được nhận thông tin chủ đề của mình bằng email, theo dõi hồ sơ của chính mình một cách nhanh chóng, khi có thông tin gì mới về hồ sơ. ACE có thể xem hướng dẫn cách đăng ký theo dõi chủ đề của mình qua email, xem Video Clip bên dưới và làm theo chính xác như trong Video, có thể chọn Daily update (cập nhật hàng ngày) hoặc Weekly update (cập nhật hàng tuần) . Chúc ACE thành công !

Xuất Nhập Cảnh Video
ERROR: If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.