Mình đã xin và lấy được I-20 học tiếng anh ESL ở trường Delgado commnunity college, ESL của mình đã đk là non-degree(mình chỉ học ESL, chứ ko đc học bất kì các môn nào về major hết).Thì trong thời gian này, mình đã thay đổi kế hoạch học tập của mình, mình đã gửi mail xin trường cho trường mình đăng ký.Nội dung tóm tắt mail như sau:
Mình: I want to change a little about my study plan.After finishing ESL course, I am going to study hospitality management in Delgado community college and transfer to university of New Orleans.

DCC: we are not offering I-20’s for Hospitality at this time. You may still apply to Delgado; however, you may want to seek a general studies major with a concentration in Hospitality.

Mình: If I want to study general studies, do I need a new I-20 or I can use the recently one?

DCC: Most likely it probably will say English as a Second Language. The only way we can list the major is if you provide us with a transcript evaluation.
International students enrolling in degree or certificate programs are required to submit official transcripts. * Students who begin as ESL, non-degree seeking students do not have to supply transcript evaluations; however, they will not be permitted to take any other courses (English, Mathematics, Music, etc.) or to change to degree-seeking without first getting an evaluation of their foreign transcripts.
For a list of transcript evaluation agencies, please visit
www.naces.org --- (trường gửi cho mình cái link này để đánh giá bảng điểm)

Mình học ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành ở VN, giờ mình qua bên đó học thêm hospitality management.

Giờ Mình vô xem thì nhiều tổ chức quá không biết chọn cái nào, với lại có một vấn đề như thế này.Mình bị mất bản gốc học bạ phổ thông và bằng tốt nghiệp THPT rồi, còn duy nhất 1 bản phtocopy tiếng việt và tiếng anh đã dịch công chứng, và có bản scan trên máy tính. Không biết mình gửi bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp đại học cho cái tổ chức đó đánh giá được không nhỉ? Hệ thống bảng điểm của trường mình dùng là GPA hệ 4, trường mình nó vừa có bảng tiếng anh và bảng tiếng việt có dấu mộc của trường luôn.Vậy có được không?

sao mình thấy thằng em mình du học đại học chỉ nộp có bảng copy của học bạ thpt vs bằng tốt nghiệp mà vẫn được học, còn mình thì sao rắc rối quá.Với lại mình tự làm hết nên nhiều lúc ko có kinh nghiệm.

AI CÓ KINH NGHIỆM HAY BIẾT GÌ VỀ VẤN ĐỀ NÀY THÌ GIÚP MÌNH VỚI ĐƯỢC KHÔNG Ạ? MÌNH CÁM ƠN NHIỀU LẮM!!!!!