Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Cách điền đơn I864A Có hình ảnh minh họa

 1. #1
  Ban điều hành thanhnv's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,748

  New Cách điền đơn I864A Có hình ảnh minh họa

  Chào các bạn
  Hôm nay chúng ta tiếp tục phần 2 với mẫu đơn I864A. Mẫu này dành cho người đồng bảo trợ (joint sponsor) sống cùng địa chỉ với người bảo trợ chính (tức là người bảo lãnh). Cũng giống như mẫu I864, tôi sẽ lượt bỏ phần Instruction.

  Trang 1  Tôi có sơ suất khi post bài mong các bạn lưu ý. Trong các mẫu đơn DS230 và I864 này LUÔN LUÔN phải ghi Casenumber của các bạn ở góc trên bên phải của mẫu đơn

  xem tiếp trang 2
  thay đổi nội dung bởi: thanhnv, 06-03-2010 lúc 08:55 PM

 2. #2
  Ban điều hành thanhnv's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,748

  Mặc định

  Trang 2  Ghi chú :

  + Câu 11 :
  I have filed a Federal tax return for each of the three most recent tax years. I have attached the required photocopy or transcript of my Federal tax return for only the most recent tax year : Tôi đã khai thuế liên bang mỗi năm cho ba năm vừa qua. Tôi đã đính kèm bản sao hay bản trích lục của thuế liên bang đòi hỏi của năm mới nhất mà thôi.
  My total income (adjusted gross income on IRS Form 1040EZ) as reported on my Federal tax returns for the most recent three years was : Tổng thu nhập của tôi (tổng thu nhập điều chỉnh trên mẫu 1040EZ của Sở thuế) khai trên giấy thuế liên bang của tôi trong ba năm vừa qua là.
  Tax Year [Năm khai thuế].
  Total Income [Tổng thu nhập].
  Most recent [Mới nhất].
  (Optional) I have attached photocopies or transcripts of my Federal tax returns for my second and third most recent tax years. (Không bắt buộc): Tôi đã đính kèm bản sao hay trích lục giấy thuế liên bang của tôi của năm gần thứ hai và năm gần thứ ba.
  Bạn có thể nộp bản sao hay trích lục giấy thuế của bạn trong 3 năm gần nhất nếu bạn nghĩ chúng có thể giúp bạn chứng minh khả năng của bạn trong việc duy trì thu nhập.
  Nếu bạn nộp bản sao giấy thuế của bạn thì bản sao của tất cả mẫu W-2 và mẫu 1099 liên quan đến giấy thuế của bạn. Nếu bạn nộp trích lục giấy thuế do Sở thuế cấp thay vì bản sao thì đừng nộp mẫu W-2 hay mẫu 1099.

  Thông thường bạn phải đánh dấu cả 2 ô này.

  (nguồn anh Hùng Việt)

  + Câu 12b :Gía trị thật bằng tiền mặt của tài sản nhà đất là giá trị của tài sản nhà đất sau khi đã trừ đi khỏan vay chưa trả xong từ ngân hàng.


  xem tiếp trang 3
  thay đổi nội dung bởi: thanhnv, 13-11-2009 lúc 08:49 PM

 3. #3
  Ban điều hành thanhnv's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,748

  Mặc định

  Trang 3  Vậy là đã kết thúc phần điền mẫu đơn I864 & I864A. Mong rằng qua 2 bài viết trên cũng giúp ích phần nào cho các bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh. Thân.

 4. #4
  Ban điều hành thanhnv's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,748

  Mặc định

  Hôm nay tôi bổ sung thêm mẫu đơn tuyên thệ mối quan hệ giữa người đồng bảo trợ và người được bảo lãnh chính. Mẫu đơn này được nộp kèm theo form I864A

  AFIDAVIT OF RELATIONSHIP

  Under the penalties of perjury, I hereby declare the following :

  1/ My name is ................[Tên người đồng bảo trợ], Social Security Number ......(số thẻ an sinh xã hội). I am residing at ............. (địa chỉ cư trú của người đồng bảo trợ).

  2/ I am .................... (mối quan hệ :Cha Mẹ/anh chị em/vợ chồng) of ...... [tên người được bả lãnh chính].

  3/ I am willing to joint the sponsorship with ..........[tên người bảo lãnh/bảo trợ chính] on the behalf of ........[tên người đươc bảo lãnh chính] and ....... [những người đi theo trong danh sách được bảo lãnh, nếu có]

  4/ I am looking forward to re-united with ....... [[tên người được bảo lãnh chính] and ............ [những người đi theo trong danh sách được bảo lãnh, nếu có].

  The above statements are true and correct to the best of my knowledge.
  Chử ký của người đồng bảo trợ

  Họ và Tên của người đồng bảo trợ

  Tên tiểu bang (v/d : State of Virginia)
  Tên thành phố/thị trấn (v/d : County of Fairfax)

  Subscribed and sworn to and before me this tháng-ngày-năm
  Chử ký của Công chứng viên

  Họ và Tên của Công chứng viên

  Tên phòng Công chứng

  Hợp đồng công chứng số ........

  My commission expires on tháng-ngày-năm  Ghi chú :

  Bản tuyên thệ này có nội dung tóm tắt như sau :
  Đương đơn hiểu rõ những hình phạt về tội khai gian và xin tuyên thệ trước mặt công chứng viên những lời khai như sau là hòan tòan đúng và chính xác :

  Đương đơn khai rõ lý lịch và xác nhận mối quan hệ với người được bảo lãnh chính. Đương đơn xin được tham gia đồng bảo trợ cho người được bảo lãnh chính và mong muốn sớm được đòan tụ với người được bảo lãnh chính.

  Ở câu số 3 và 4, Đương đơn có thể ghi rõ mối quan hệ sau đó mới ghi tên để diễn tả mối quan hệ cho thân mật hơn

  v/d : 4/ I am looking forward to re-united with my youngest brother, A van Nguyen and his wife and his children (Người đồng bảo trợ là anh trai của người được bảo lãnh chính, người bảo lãnh chính này được bảo lãnh đi cùng với vợ và con).

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •