Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hồ sơ K1 - HCM2015803079

 1. #1

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2015803079

  Cám ơn cả nhà xuatnhapcanh, vào đây em học hỏi được nhiều thứ, từ những ngày đầu mở hồ sơ đến khi phỏng vấn mà ko phải tốn tiền cho dịch vụ, mọi thứ em và hp đều tự làm, một lần nữa em cám ơn cả nhà nhìu lắm.
  Em pv 22/1 và đã get white, em xin chia sẻ buổi pv của mình rất nhanh và vcls cũng nice làm cho mình rất thoải mái khi trả lời giống như đang nói chuyện với 1 người bạn.
  - Sơ vấn: em vào ô số 4 , chị sơ vấn hỏi ai bảo lãnh em, có con chung với nhau ko? Có vào Đảng ko, có phạm tội gì ko? Chị ấy lấy passport, hộ khẩu, khai sinh bản chính và lý lịch tư pháp, bộ khám sức khoẻ của em, về chồng em chị ấy lấy thuế 2014, i 134, giấy li hôn của chồng, xong chị ấy đưa em tờ giấy ký vào, sau đó em thấy chị ấy tick vào tờ giấy màu hồng , nghĩa là hồ sơ em đầy đủ trong vòng sơ vấn này
  - Phỏng vấn: em vào ô 16 , pv em là 1 anh người Mỹ và hai chị thông dịch rất nice, nhìn em và cười suốt buổi pv, những câu em ko nghe rõ đều nói lại và giải thích cho em.
  Dơ tay phải tuyên thệ, lấy vân tay,
  + em và hp quen nhau thế nào
  + hôn phu về thăm em mấy lần
  + hôn phu sống với ai
  anh ấy gõ máy tính , rồi hỏi tiếp
  + em đi nước ngoài bao giờ chưa, có đến mỹ bao giờ chưa
  + cho xem hình đi chơi, hai người liên lạc với nhau bằng gì? Thường xuyên chứ
  + ok chúc mừng em được cấp visa đến Mỹ, rất nhanh chỉ 2 phút, và em là một trong những người pv đầu tiên, em kết thúc buổi pv của mình trước 9g sáng


 2. #2
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2015803079

  Chúc mừng bạn! Bạn tự làm được như vậy là tốt quá rồi, sau này bạn có thể truyền đạt lại kinh nghiệm của mình cho những người đi sau nhé!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •