Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Chính phủ Việt Nam sẽ cấp cho công dân Mỹ thị thực mới và có thời hạn dài hơn

 1. #1
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Chính phủ Việt Nam sẽ cấp cho công dân Mỹ thị thực mới và có thời hạn dài hơn

  Xin chào các công dân Mỹ,
  Tôi muốn dành một chút thời gian để nêu bật sự kiện mới nhất trong chuỗi những bước phát triển sẽ đưa Hoa Kỳ và Việt Nam xích lại gần nhau hơn. Đó là việc Chính phủ Việt Nam sẽ cấp cho công dân Mỹ thị thực mới và có thời hạn dài hơn, bắt đầu từ cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu. Hãy nhớ rằng thị thực “cũ” giá trị ba tháng mà các bạn vẫn được cấp sẽ sớm trở thành quá khứ. Trong một thời gian dài, Hoa Kỳ cấp cho công dân Việt Nam thị thực có giá trị nhập cảnh nhiều lần trong vòng một năm… sớm thôi, khi nguyên tắc có đi có lại được áp dụng, chúng ta sẽ có được điều tương tự. Giờ đây, khi đi du lịch tới Việt Nam trở nên đơn giản hơn, các bạn muốn đến nơi nào?
  Hello Americans,
  I want to take a moment to highlight the latest in a series of developments which will bring the U.S. and Vietnam closer together. It’s the new, longer visa that the Government of Vietnam will issue to American citizens starting in late May or early June. Remember the “old” three-month visas you used to get, well, they will soon be a thing of the past. For a long time, the U.S. granted Vietnamese citizens one-year, multiple entry visas…soon, reciprocity kicks in and we get the same thing. Now that it will be easier for you to travel to Vietnam, where do you want to go?

  Nếu như vậy việc ở lại cho các công dân 2 nước ở tại Mỹ và VN có thể kéo dài đến 1 năm. Việc này rất thật tuyệt vời.

  https://www.facebook.com/usambassado...type=3&fref=nf
  Cái gì cũng mở ra xiem


 2. #2
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Chính phủ Việt Nam sẽ cấp cho công dân Mỹ thị thực mới và có thời hạn dài hơn

  Việt Nam nâng thời hạn thị thực cho công dân Mỹ đi lại với mục đích thương mại và du lịch

  HÀ NỘI, 11/4/2016 - Vào ngày 9 tháng 4, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩ Việt Nam đã thông qua kế hoạch cấp thị thực 12 tháng, nhiều lần nhập cảnh cho công dân Hoa Kỳ đến Việt Nam ngắn hạn vì mục đích thương mại hoặc du lịch.

  Thỏa thuận mới về thị thực tương hỗ dự kiến sẽ đi vào hiệu lực vào khoảng cuối tháng năm hoặc đầu tháng sáu, sẽ mang lại lợi ích cho khách thương mại và du lịch của Hoa Kỳ và Việt Nam, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh, đầu tư, và du lịch mới. Sự thành công của thỏa thuận này phản ánh sự cam kết của cả Hoa Kỳ và Việt Nam trong việc tăng cường quan hệ song phương thông qua việc mở rộng các cơ hội kinh tế và thương mại cũng như phát triển sự gắn kết giữa người và người.

  Dựa trên thỏa thuận, Việt Nam sẽ cấp thị thực có thời hạn tối đa một năm, nhiều lần nhập cảnh cho các công dân Hoa Kỳ đến Việt Nam với mục đích thương mại hoặc du lịch ngắn hạn, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh khác của Việt Nam. Trước đây, thời hạn thị thực tối đa mà Việt Nam cấp cho các mục đích tương tự đa số là ba tháng, một lần nhập cảnh. Hoa Kỳ vẫn tiếp tục cấp thị thực có hạn một năm ,nhiều lần nhập cảnh cho công dân Việt Nam vào Hoa Kỳ vì mục đích thương mại (loại thị thực B-1) hoặc du lịch (thị thực B-2).

  Mặc dù trên nguyên tắc Hoa Kỳ và Việt Nam sẽ cấp thị thực có hạn tối đa cho công dân của nhau, mỗi bên có thể hạn chế thời hạn thị thực và số lần nhập cảnh đối với cá nhân tùy theo từng trường hợp cụ thể, theo luật pháp và qui định hiện hành.

  Trong năm tài chính 2015, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã cấp số lượng thị thực không định cư kỷ lục – gần 75% trong số này là loại thị thực thương mại và du lịch tại Hoa Kỳ.

  (Hết thông cáo)

  http://vietnamese.hochiminh.usconsul...pr-041116.html
  Cái gì cũng mở ra xiem


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •