Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Rớt Visa lần 1, cần được mọi người tư vấn

 1. #1

  New Rớt Visa lần 1, cần được mọi người tư vấn

  Chào mọi người, mình mới đi phỏng vấn xin visa sáng nay nhưng bị rớt. Mình năm nay 25t, mình đã từng du học ở Singapore và tốt nghiệp chuyên ngành Finance. Mình từng có giấy tờ bảo lãnh đi định cư, hồi năm 2001 ông bà bên mỹ có làm giấy bảo lãnh gia đình mình sang, tới năm 2010 thì giấy tờ có gọi nhưng nhà mình không đi. Sáng nay mình cũng chuẩn bị đủ hồ sơ, khi vào phỏng vấn thì mình được hỏi những câu hỏi xã giao như qua mỹ học gì, trường gì, đến khúc hỏi về người thân thì hỏi vài câu như người thân bên đó có ai, làm nghề gì (thì mình chỉ nói là có ông bà, cô, và cô làm chủ tiệm nail), rồi sau đó coi đòi coi bảng điểm của mình. Do học Finance bên Sing, mình không học giỏi lắm nên GPA chỉ có 2.8, thế là LSQ nói sao điểm mình thấp quá và sau đó là gửi 1 tờ giấy trắng kèm câu "sorry...". Mình có hỏi lý do thì LSQ nói tại do bảng điểm thấp nên không được cấp Visa.

  Mình đăng ký xin học MBA của trường San Diego State University nhưng vì GPA chưa đủ điểm và chưa có bằng nên trường đề nghị mình học khóa Pre-master để bổ sung tiếng anh và những môn học khác. Vậy có phải do bảng điểm mình quá thấp nên LSQ không cấp Visa không? có cách nào để vượt qua việc bảng điểm thấp không? Rất mong nhận được ý kiến của mọi người để có kinh nghiệm phỏng vấn trong lần sau.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Rớt Visa lần 1, cần được mọi người tư vấn

  Theo ý kiến cá nhân của mình thì bản điểm nó sẽ ảnh hưởng đến lớn đến quyết định cấp VISA của nhân viên tổng lãnh sự vì họ e ngại rằng khi qua Mỹ bạn sẽ bỏ học dở chừng và trốn ở lại. Tuy nhiên, chú Vha08 đã giúp 1 số bạn có điểm thấp thuyết phục Nhân viên toà tổng lãnh sự tin rằng họ sẽ học tập tốt khi qua đến Mỹ.

  Bạn nên liên lạc qua thư mục chú quản lý để tìm hiểu thêm, chúc bạn may mắn.

  Link chủ để DU HỌC HOA Kỳ của chú Vha08: http://xuatnhapcanh.com/forum/forumdisplay.php?f=167

  Lưu ý: Mình không có quảng cáo cho chú Vha08 hay là đại lý du học gì hết. Đây là kinh nghiêm của mình, và chú Vha08 là người đã giúp mình qua Mỹ được. Và mình nghị, chú cũng có thể giúp bạn được.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •