Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Cần Định Hướng Khi Đến Mỹ

 1. #1

  Mặc định Cần Định Hướng Khi Đến Mỹ

  Cháu chào chú VHA08
  Lời đầu cháu xin chào và kính chúc chú nhiều sức khỏe ạ,

  Cháu Tên là Tâm, năm nay cháu 28 tuổi, cháu vừa qua Mỹ hơn 1 tháng, cháu đang ở Tomball, TX hiện giờ cháu chưa định hướng được ngành nghề cũng như chưa tìm được việc làm phù hợp,
  Ở Việt Nam cháu có bằng cử nhân kế toán kiểm toán, đã có kinh nghiệm làm kế toán 6 năm, 3 năm cho công ty nước ngoài ( cty Bridgestone - Về tires), lĩnh vực cháu làm chủ yếu về inventory and liabilities.
  Tiếng anh đọc viết được, nghe nói giao tiếp thông thường.
  Cháu đã có bằng lái xe bên Mỹ, tiếp theo mong muốn của cháu là tiếp tục việc học để có một công việc tốt.
  Người nhà thì mong cháu chuyển sang chuyên ngành Nursing hơn là tiếp tục ngành cũ, vì Nursing ra dễ có cơ hội công việc hơn, cháu thì muốn tiết kiệm thời gian học ngành cũ vì mình có foundation về ngành đó rồi.
  Cháu mong chú có thể tư vấn giúp cháu để cháu có một hướng đi thích hợp nhất cho mình, cháu theo học ngành nào thì cơ hội có công việc dễ hơn, và nếu học ngành cũ thì những môn cháu học có được chuyển tiếp và rút ngắn thời gian không ạ.
  Và nếu học cháu nên học trường nào ạ

  Một điều nữa là cháu muốn đi làm bây jo thì có thể làm được công việc j để có thể thích nghi cũng như có cơ hội tiếp cận với cuộc sống mới ạ.

  Cháu mong chú giúp đỡ cháu cảm ơn chú nhiều!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cần Định Hướng Khi Đến Mỹ

  Master of Professional Accounting để rồi đi thi lấy CPA là lựa chọn tốt nhất

  Du học sinh của chú làm được vậy tại sao cháu là cư dân của Mỹ không làm được. Nursing học ở Texas đâu có dễ vào
  NeNếu muốn theo nghề nursing thì TẠI SAO không lấy MASTER of NURSING, vì cháu đã có bang đại học rồi. Tuy nhiên chú không biết có trường nurse nào ở Texas chịu nhận cho học master nurse
  mamà bang cử nhân của ngành khác ngoài nurse - NHƯNG - tiểu bang Washington thì lại chấp nhận và cho phép University of Washington - school of Nursing (rất là khó vào) - Pacific Lutheran University, Seattle U, Seattle Pacific University (dễ vào hơn nhiều - Học sinh chú và ngay cả con gái nhỏ chú sẽ vào học Nursing ở PLU vào tháng 8 này)
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •