Custom Search
Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 12

Ðề tài: Hồ sơ K1 - HCM2016621003

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  6

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Case number: HCM2016621003
  Ngày ưu tiên: 01/02/2016
  Anh/chị nào giống em xin cho em ý kiến với, em cảm ơn.
  Em phỏng vấn diện visa K1, Lãnh sự quán nói nghi ngờ về tình cảm của tụi em, cho giấy xanh yêu cầu bổ sung thêm chứng cứ, và điền đơn family tree, như vậy có cần phỏng vấn lại không ạh.
  Em cảm ơn.

 2. #2

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Chào Chị CaLy88,
  1. Câu văn Lãnh sự quán nói nghi ngờ về tình cảm của tụi em”, Chị nói rõ hơn về ý này. Lãnh sự quán nghi ngờ điều gì, lúc phỏng vấn. Và Lãnh sự quán đã hỏi câu gì, khi phỏng vấn?
  2. Giấy xanh yêu cầu gì? Ngoài bổ sung thêm chứng cứ và điền đơn Family Tree, họ có yêu cầu gì nữa không? Có yêu cầu viết tường trình không?
  3. Tài chính của hôn phu thế nào? Kết hôn lâu chưa? Hôn phu Lúc phỏng vấn có về không?
  4. Theo như Chị nghĩ, Lãnh sự quán đã nghi ngờ điểm gì nơi hồ sơ của Chị từ lúc mở tới nay?
  5. Lãnh sự quán có ghi ngày hẹn bổ sung hồ sơ không?
  Rất ít trường hợp khi bổ sung thì phỏng vấn lại. Nên Khi nộp hồ sơ bổ sung thì không có phỏng vấn lại, tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp, Lãnh sự quán cần xác minh người được bảo lãnh cho chính xác thì có phỏng vấn lại cả hai người.

  Chị chia sẻ kỹ các phần em đặt ra nhé, (thông tin cá nhân thì không kể ra).


 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  6

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Cho mình hỏi điền đơn familly tree , người mất có cần phải điền vô không các bạn, và có cần phỉa dịch sang tiếng anh không vậy ,anh /chị nào biết xin cho mình ý kiến nhé, thanks

 4. #4

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Đây là link Form Family-Tree

  http://photos.state.gov/libraries/ho...AMILY-TREE.pdf
  Bạn nên viết bằng tiếng việt, người mất thì không cần điền vào. Ngày tháng năm sinh của ai thì phải nhớ ghi trình tự tháng – ngày – năm sinh theo đúng yêu cầu của mẫu này. Đây là mẫu của Lãnh sự quán, nên không cần dịch sang tiếng Anh.
  Tuy nhiên, bạn phải đến UBND Phường, Xã, nơi bạn đang cư trú, có hộ khẩu thường trú, để làm giấy xác nhận chữ ký của bạn, sau sau đó đến [B]Phòng Tư Pháp Quận/Huyện dịch tờ giấy xác nhận chữ ký này ra, và chứng thực bản dịch sang tiếng anh và chứng thực chữ ký cùng một lượt.
  Cách làm tờ giấy xác nhận chữ ký ở đường link này của Chú vuthangsi:
  http://xuatnhapcanh.com/forum/showth...?t=799&page=13


 5. #5
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  6

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Thảo phuong oi? Có thể cho mình hỏi điền đơn familly tree, không cần dịch ra tiếng anh, vậy mình ghi tiếng việt bình thường không cần bỏ dấu hả, hay phải bỏ dấu, tại mình thấy có người điền,nhưng họ lại không ghi dấu, vậy là sao hả bạn,
  Xin cho mình ý kiến , mình cảm ơn

 6. #6

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Đây là mẫu của Lãnh sự quán, nên không cần dịch sang tiếng Anh, tuy nhiên Chị phải viết bằng tiếng việt, có dấu đầy đủ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại. Và ghi trình tự tháng – ngày – năm sinh theo đúng yêu cầu của mẫu này. Chị đã đến đến UBND Phường, Xã, nơi, có hộ khẩu thường trú, để làm giấy xác nhận chữ ký chưa?
  Khi viết tên của ai, thì phải đính kèm bằng chứng theo. Đó là hoặc bằng lái xe, hoặc hóa đơn dịch vụ điện, nước, hoặc thẻ an sinh xã hội, hoặc giấy nhập tịch, thẻ xanh để chứng minh cho Lãnh sự quán biết tình trạng của người đó hiện đang ở Hoa Kỳ.

 7. #7
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  6

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Đây là nguyên câu lãnh sự quán yêu cầu mình làm: SĐƯƠNG ĐƠN: Xin vui lòng tải về và in mẫu Lý Lịch Gia Đình trên trang web của lãnh sự quán tai:http:// photos.state.gov/libraries/hochiminh/19452/public/FAMILY -TREE.pdf.
  Vui lòng hoàn tất mẫu đơn theo hướng dẫn, ký tên và ghi rõ ngày tháng trước khi nộp.

  _điền thông tin anh /chị em của ba , mẹ ở viêt nam , vậy có cần bằng chứng, hoá đơn tiền điện hay bằng lái xe gì không ban,
  Cảm ơn bạn thao phuong xin cho minh ý kiến

 8. #8

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Family - Tree là một loại giấy tờ có nội dung ghi đầy đủ thông tin của Ông Bà gồm bên Nội và Ngoại, Cha Mẹ, Anh Chị Em của Cha, Anh Chị Em của Mẹ và Anh Chị em của đương đơn. Do đó, “Khi viết tên của ai, thì phải đính kèm bằng chứng theo. Đó là hoặc bằng lái xe, hoặc hóa đơn dịch vụ điện, nước, hoặc thẻ an sinh xã hội, hoặc giấy nhập tịch, thẻ xanh để chứng minh cho Lãnh sự quán biết tình trạng của người đó hiện đang ở Hoa Kỳ", được hiểu theo nghĩa, chỉ có những ai ở Hoa Kỳ có tên trong danh sách mà Chị liệt kê - thì mới cung cấp các bằng chứng – như đã chia sẻ ở trên - Chị nhé. Mục đích là để chứng minh cho Lãnh sự quán biết tình trạng của người đó hiện đang ở Hoa Kỳ.
  Còn người ở Việt Nam thì không cần. Và Lãnh sự quán cũng viết“ Vui lòng hoàn tất mẫu đơn theo hướng dẫn, ký tên và ghi rõ ngày tháng trước khi nộp”, chứ không yêu cầu người ở Việt Nam và người ở Hoa Kỳ nộp bằng chứng đó. Việc bản thân đương đơn nộp các bằng chứng trên chỉ là sự cẩn thận và chứng minh rõ ràng về tính trung thực trong lời khai mà thôi.

 9. #9
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  6

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Mình cảm ơn những chia sẻ của thảo phuong nhé,

 10. #10

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016621003

  Theo dõi kỹ hồ sơ của bạn, thảo phương rất quan tâm tới hồ sơ của bạn, nhất là việc bổ túc của bạn. thảo phương thích cách hỏi và sự điềm tĩnh của bạn. Cố gắng làm cho tốt nhé. I will always pray for you.

Trang 1/2 12 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •