Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Visa là gì? Thời hạn visa

 1. #1

  Mặc định Visa là gì? Thời hạn visa

  Visa là gì? Thời hạn Visa định cư ở Mỹ sau ngày được cấp là mấy tháng & thời hạn này có ghi trên Visa hay không?

  Trường hợp có việc riêng cần ở lại Việt Nam, khi Visa định cư ở Mỹ sắp hết hạn, thì phải làm gì để xin gia hạn?
  . Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu (passport).

  Dưới đây là trích dẫn phần trả lời về thời hạn visa, và việc xin gia hạn visa từ website của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM:
  Thông thường, thị thực có giá trị khoảng 6 tháng từ ngày cấp. Tuy nhiên, hạn dùng của thị thực cũng có thể ngắn hơn vì giới hạn của kết quả sức khỏe, hay vì các lý do khác. Nếu đương đơn biết mình không thể sắp xếp ra đi trong hạn thị thực của mình, đương đơn có thể thông báo cho chúng tôi để hoãn việc cấp thị thực lại. Việc cấp thị thực có thể hoãn lại trong vòng 1 năm kể từ ngày phỏng vấn.

  Nếu đương đơn không đến Hoa Kỳ trong vòng giới hạn của thị thực thì phải làm gì?
  Văn phòng chúng tôi không gia hạn thêm cho thị thực đã cấp. Tuy nhiên, thị thực hết hạn có thể được cấp mới trở lại. Đương đơn cần phải đóng phí thị thực, và làm mới các giấy tờ nào hết hạn.
  Tiến trình phỏng vấn

  Đương đơn khi nhận visa cần xem kỹ các thông tin như họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, quốc tịch, loại visa (IVcategory), thời hạn visa, chú thích (annotation, nếu có) trong đấy. Nếu sai thì phải xin điều chỉnh, đã có trường hợp đương đơn bị ghi sai giới tính, và tình trạng hôn nhân.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •