Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Cháu muốn tham gia quân đội Mỹ

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gởi
  1

  Question Cháu muốn tham gia quân đội Mỹ

  Chào bác (VHA08). Như trên tiêu đề cháu đã trình bày, cháu muốn tham gia quân đội Mỹ. Cháu cũng đã tìm hiểu qua một vài topic, cũng như đã đến thẳng văn phòng Army Recruit để tìm hiểu thông tin, nên cũng nắm được sơ sơ.

  Cháu cũng muốn chia sẻ lên trên này, bởi vì một khi đã chọn một con đường nào đó, thì mình cũng không muốn có những việc đáng tiếc xảy ra, sẽ khiến cho mình cảm thấy hối hận. Cháu biết là quân đội Mỹ cũng cần người, nên khi cháu đến văn phòng họ cũng khá niềm nở, xin số điện thoại mình có gì để họ gọi lại. Cháu cũng có thử làm một bài test, thì thấy rõ ràng là kết quả cũng không được tốt, vì giống như mọi thứ hoàn toàn mới mẻ khi qua Mỹ này, cháu chưa bao giờ làm toán bằng tỉếng Anh.

  - Vậy bác VHA08 cho cháu hỏi, là có trung tâm nào dạy để ôn luyện mình làm cái bài test này không?

  Khi mà cháu đến đó, thì tụi recruiter rất vồn vã, (nhất là tụi Navy, văn phòng họ lớn nhất), đại loại giống như là cháu có thể nhập ngũ ngay được. Cháu biết là họ làm việc theo chỉ tiêu, mình gia nhập binh chủng nào thì có lợi cho thành tích của thôi. Cho nên cháu muốn có thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định một việc gì

  Cháu ở Houston, Texas, năm nay gần 24 tuổi, cao 5.06 ft, nặng 140 pound, qua Mỹ còn 1 tháng nữa là được 1 năm, hiện chỉ mới có bằng phổ thông ở Việt Nam thôi. Cháu mong bác tư vấn giúp, thực sự thì binh chủng nào phù hợp nhất với cháu. Cháu có qua hỏi Marine, họ nói là không có cái căn cứ nào ở Texas cả, cho nên cũng xa nhà. Bên Air Force thì có một cái ở San Antonia, nên cũng gần nhà. Cháu thì cũng thích Navy, bởi vì thú thật, xem thời sự cũng thấy Mỹ chắc quan tâm đến vấn đề Biển Đông sắp tới, hy vọng đi Navy mình có thể giúp ích gì được việc ở quê nhà. Tuy nhiên nghĩ đến việc ở trên một con tàu suốt mấy năm cũng ngán.

  Ở recruiter thì không bao giờ họ nói đến những mặt hạn chế đâu. Họ chỉ muốn vẽ ra một thế giới màu hồng để mình đăng kí thôi, cho nên cháu rất sợ nếu đăng kí sai thì sau này hối hận. Cháu được biết là 4 binh chủng không liên quan gì đến nhau, cháu qua Navy xong rồi qua văn phòng Air Force hỏi mà họ còn chạy ra họ nói là đừng có qua bên đó, nếu thích đi Navy thì cứ đi đi chứ. Cái cháu mới nói là đây là quyết định trọng đại, các bạn phải cho tôi tìm hiểu kĩ để lựa chọn chứ, thế là họ thôi.

  Cháu cũng chưa biết phải lựa chọn như thế nào cho hợp lý, mong bác tư vấn giúp.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Cháu muốn tham gia quân đội Mỹ

  Cháu muốn theo nghiệp binh thì cháu hãy tự hỏi mình những câu hỏi dưới đây trước đi

  1 - Đời lính thì nay đây mai đó. Quân đôi chỉ định mình đi đâu thì PHẢI đi đó. Làm gì có chuyện được ở gần người thân
  2 - Anh văn cháu còn yếu - bang chứng là cái bài test THẬT LÀ dễ, cháu làm cũng không pass nỗi

  ASVAB Scores
  ASVAB subtests: Arithmetic Reasoning (AR), Mathematics Knowledge (MK), Paragraph Comprehension (PC), and Word Knowledge (WK). AFQT scores are reported as percentiles between 1-99.
  điểm tối thiểu là 31/99 và Airforce lấy trung bình từ 50/99 trở lên

  cháu muốn đi lính Mỹ mà lại còn ý tưởng về Biển Đông của Vietnam

  Cháu còn ngây thơ lắm - nghe lời chú học xong đại học rồi xin làm việc cho quân đội Mỹ cũng được mà
  "The very young do not always do as they are told". The Nox

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •