Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Phỏng vấn nhận giấy xanh

 1. #1

  Mặc định Phỏng vấn nhận giấy xanh

  Sáng nay gia đình em đi phỏng vấn. Sau đó ng ta đưa giấy xanh báo rằng họ sẽ giữ tất cả hồ sơ gia đình để kiểm tra và hoàn tất một số thủ tục hành chính. Gia đình k cần bổ sung giấy tờ gì cả. họ cũng k hẹn ngày trả lời. Nhờ các anh chị tư vấn giúp. cần nói thêm ở đây là bố em có án, đã xoá án tích. k biết có phải vì thế mà họ k cấp visa k? và họ cũng k từ chối trả hồ sơ nên em cũng rất hoang mang

 2. #2

  Mặc định Phỏng vấn nhận giấy xanh

  Dựa vào các thông tin của Anh từ đầu trang tới hiện nay

  Nhờ các anh chị tư vấn thêm giúp em. Bố em trước đây có án, bây giờ đã xóa án tích thì ở phần Criminal câu 1. Bạn dã từng bị kết án...em chọn Yes thì phải giải thích như thế nào ạ?... và “Sáng nay gia đình em đi phỏng vấn. Sau đó ng ta đưa giấy xanh báo rằng họ sẽ giữ tất cả hồ sơ gia đình để kiểm tra và hoàn tất một số thủ tục hành chính. Gia đình k cần bổ sung giấy tờ gì cả. họ cũng k hẹn ngày trả lời. Nhờ các anh chị tư vấn giúp. cần nói thêm ở đây là bố em có án, đã xoá án tích. k biết có phải vì thế mà họ k cấp visa k? và họ cũng k từ chối trả hồ sơ nên em cũng rất hoang mang”
  Thì, Theo như phần tư vấn của Chú VuThangSi cho hồ sơ của gia đình Anh, có đoạn:
  “Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có):

  Các đương đơn đã từng bị kết án phạm tội phải nộp bản sao có công chứng của mỗi lần bị kết án và bất kỳ án tù nào, cho dù sau đó đương đơn được hưởng những ân xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng nào khác.

  Hồ sơ tòa án nên bao gồm những thông tin đầy đủ về những tình tiết liên quan đến việc phạm tội của người bị kết án và những yêu cầu của vụ án bao gồm bản án, hình phạt hay việc phạt khác bằng tiền mà người bị kết án buộc phải thi hành”.

  Vì thế, Tất cả những thông tin trên đều thể hiện rõ trong Lý lịch tư pháp số 2, và trên DS-260 mà gia đình Anh đã khai. Chính vì thế, khi đi phỏng vấn lúc sáng nay, Lãnh sự quán đưa giấy xanh cho gia đình Anh, để Lãnh sự quán kiểm tra toàn bộ hồ sơ và hoàn tất các thủ tục hành chính là như vậy. Quá trình này sẽ được giải quyết trong vòng 60 ngày kể từ ngày gia đình Anh phỏng vấn xin visa. Và khi xong, họ sẽ thông báo kết quả cho gia đình Anh.


 3. #3

  Mặc định Phỏng vấn nhận giấy xanh

  Cám ơn chị,
  Chị cho em hỏi thêm vậy có phải LSQ sẽ xem xét lại hồ sơ án của bố em để họ có quyết định là có cấp visa không đúng không ạ? Nếu gia đình em muốn bổ sung thêm các giấy tờ, bằng chứng chứng minh bố em bị kết án oan thì bổ sung bằng cách nào ạ?
  Em là nữ, sinh năm 91 thôi ạ.

 4. #4

  Mặc định Ðề: Phỏng vấn nhận giấy xanh

  Theo như Chị viết “đưa giấy xanh báo rằng họ sẽ giữ tất cả hồ sơ gia đình để kiểm tra và hoàn tất một số thủ tục hành chính. Gia đình k cần bổ sung giấy tờ gì cả”, nghĩa là Lãnh sự quán không yêu cầu thêm giấy tờ gì nữa. Họ sẽ kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ và làm các thủ tục gọi là “hành chính”, trường hợp của gia đình Chị, tạm hiểu là coi lại các giấy tờ về án tích, lý lịch trước khi cấp visa, và thời gian từ ngày được phỏng vấn tới khi có kết quả là 60 ngày. Thường thì thủ tục hành chính khi xong, đương đơn sẽ được cấp visa, trong trường hợp, đương đơn hoàn thành đầy đủ giấy tờ và câu trả lời đầy đủ, sự thật. Thông thường là vậy đó Chị.
  Chúc gia đình Chị đạt kết quả tốt nhé

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •