Con chào chú Vha08 !
Chú ơi! Sắp tới chồng con sẽ bảo lãnh con sang Mỹ. Tụi con ở Tacoma, Wa. Con 24t. Đã tốt nghiệp đại học ngành QTKD chuyên ngành Thương Mại quốc tế. Loại khá. GPA: 2,76. Tiếng anh của con chưa tốt lắm.
Tuy nhiên khi qua Mỹ con mong muốn được học ngành Nurse, chuyên về trẻ sơ sinh. Theo con tìm hiểu thì ngành này gọi là NICU. Con tìm hiểu thì đọc được thông tin sau:
Education Requirements
A registered nurse that wishes to specialize in neonatology must start with an associate or bachelor's degree in nursing and pass the National Council Licensure Examination - Registered Nurse (NCLEX-RN). Neonatal clinical nurse specialists then typically receive advanced job training in the area of neonatology and neonatal nurse practitioner must earn a master's degree in nursing.

Có phải con phải có bằng RN trước rồi đi làm, sau đó học lên Master chuyên về NICU thì mới được phải không chú ?! Nếu vậy thời gian học là bao lâu và trường nào có đào tạo ngành này ở Tacoma vậy chú?! Xin chú giúp con hiểu rõ và chỉ hướng cho con nha chú !
Con xin cảm ơn chú nhiều lắm !!!