Xin chào Anh/Chị,
Gia đình mình có hồ sơ bảo lãnh do chị của mẹ mình bảo lãnh từ 6/2004 , mình nghe mọi người nói trong tầm 1-2 năm nữa sẽ đi nên bảo gia đình mình chuẩn bị từ bây giờ. Nhưng hiện tại gia đình mình đang gặp vấn đề thế này:
Gia đình mình có 3 người co , mình là con thứ và hiện đang du học tại Pháp, anh trai mình là con cả hiện cũng đang du học ở Phần Lan (mình và anh trai mình đều còn khoảng 3 năm nữa mới kết thúc chương trình học, có bằng cấp) và em gái mình đang học lớp 10 ở Việt Nam, vậy gia đình mình muốn hỏi anh chị em có ai có kinh nghiệm giải đáp giúp với ạ.

Gia đình em muốn hỏi là ví dụ (chỉ là ví dụ thôi nhé) là năm sau sẽ được đi, thì gia đình em muốn dời lịch đi lại thêm 2 năm nữa có được không ạ? vì những lí do sau:
+ Vì em gái mình học lớp 10 thì cần ít nhất 2 năm nữa để tốt nghiệp, sau đó nó sang Mỹ sẽ học tiếng rồi vào đại học luôn, không phải học trung học ở Mỹ nữa.
+ Vì anh mình và mình cũng muốn học cho xong chương trình học ở Châu Âu luôn rồi đi, như vậy sẽ có bằng luôn trước khi sang và sang đó có thể xin đi làm luôn, nếu đi sớm thì bỏ lỡ chương trình đang học, bỏ đi 3 năm đã họ, sang đó sẽ phải học lại ạ.

Em xin nhờ Anh/Chị giúp đỡ gia đình em ạ, mong góp ý giúp em là gia đình em phải làm thế nào ạ? Với lại cho em hỏi luôn là nhà em được bảo lãnh tháng 06/2004 thì khoảng bao lâu nữa sẽ đến lượt ạ.
Em xin cám ơn.