Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Hồ sơ F2A - Cherry0103

  1. #1
    Thành viên Cherry0103's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Đến từ
    F2A
    Bài gởi
    12

    Mặc định Hồ sơ F2A - Cherry0103

    Hiện tại tháng sau vợ mình phỏng vấn. Nếu phỏng vấn thành công thì bao lâu sẽ nhận visa và vợ mình nhận visa ở lãnh sứ quán Mỹ được không ? Vì mình nghe nói họ dùng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS nhưng đia chỉ ở dưới quê vợ mình khó tìm quá, nên sợ bị thất lạc. Ai có kinh nghiệm thi giúp mình nhá. Thank you so much.
    F2A
    PD: 21/11/2014
    CP: 05/01/2016
    Ngày phỏng vấn :12/10/2016

  2. #2
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    3

    Mặc định Nhận visa sau khi phỏng vấn

    Mình cũng mới phỏng vấn đậu hồi cuối tháng 8 nè, 4 ngày sau là visa gửi đến nhà tại TP.HCM

    Lúc bạn đi phỏng vấn nếu đậu thì ghi địa chỉ nhận chỗ nào cũng được (không bắt buộc phải đúng địa chỉ nhà của bạn) miễn sao bạn có thể có mặt trực tiếp ở đó để ký nhận là được. Ví dụ bạn có nhà người thân quen nào tin tưởng tại TP.HCM thì hỏi nhờ họ xem, và cho địa chỉ đó, nhân viên chuyển phát nhanh sẽ gọi vào số điện thoại của bạn trước khi họ đến giao và bạn hoàn toàn có thể chủ động hẹn họ giao vào thời điểm nào mà mình có ở địa chỉ đó.

    Như hôm bữa mình còn nhận ngay ngoài đường nữa chứ ko nhận tại nhà, vì NV gọi giao qua nhà mà toàn lúc mình đang đi công việc bên ngoài, mình nói đem qua nhà cho mẹ mình ký nhận thì NV không chịu, yêu cầu phải gặp đúng trực tiếp mình, và lúc đó NV hỏi mình đang ở đâu NV chạy đến đưa cho mình. Lưu ý là phải có CMND bản chính đưa cho NV xem, và dùng đúng số điện thoại đã đăng ký lúc ở Lãnh sự quán.

  3. #3
    Thành viên Cherry0103's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Đến từ
    F2A
    Bài gởi
    12

    Mặc định Hồ sơ F2A - Cherry0103

    Các bạn cho mình hỏi một chút nhá. Hiện tại tháng 10 vợ mình đi phỏng vấn, mình có đọc trên website cách chuẩn bị hồ sơ. Mình thấy người ta kêu mình làm giấy đăng ký tạm trú ở Mỹ. Hiện tại mình có thẻ xanh và chỗ ở hiện tại đang sống được 5 năm rồi. Mà không biết làm giấy này ở đâu? Ai biết giúp mình nhá. Thank you!!!
    F2A
    PD: 21/11/2014
    CP: 05/01/2016
    Ngày phỏng vấn :12/10/2016

  4. #4

    Mặc định Hồ sơ F2A - Cherry0103

    Trích Nguyên văn bởi Cherry0103 xem bài viết
    Các bạn cho mình hỏi một chút nhá. Hiện tại tháng 10 vợ mình đi phỏng vấn, mình có đọc trên website cách chuẩn bị hồ sơ. Mình thấy người ta kêu mình làm giấy đăng ký tạm trú ở Mỹ. Hiện tại mình có thẻ xanh và chỗ ở hiện tại đang sống được 5 năm rồi. Mà không biết làm giấy này ở đâu? Ai biết giúp mình nhá. Thank you!!!
    Bạn xem ở trang web nào mà cần phải làm giấy đăng ký tạm trú ở Mỹ vậy. Nếu có thì bên Mỹ bạn hiện đang cư ngụ ở tiểu bang nào thì liên hệ với tiểu bang đó để hỏi xem sao.

    Ngoài ra bạn xem thêm hướng dẫn các giấy tờ yêu cầu phỏng vấn, ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=23433

    P/s: Tôi đã di chuyển bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa.

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.


  5. #5
    Thành viên Cherry0103's Avatar
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Đến từ
    F2A
    Bài gởi
    12

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F2A - Cherry0103

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Bạn xem ở trang web nào mà cần phải làm giấy đăng ký tạm trú ở Mỹ vậy. Nếu có thì bên Mỹ bạn hiện đang cư ngụ ở tiểu bang nào thì liên hệ với tiểu bang đó để hỏi xem sao.

    Ngoài ra bạn xem thêm hướng dẫn các giấy tờ yêu cầu phỏng vấn, ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=23433

    P/s: Tôi đã di chuyển bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa.
    Cám ơn bạn nhiều nhá. Mình xen ở trang web này và ở dòng cuối

    Đáp: Những giấy tờ cần thiết quý vị cần mang theo trong buổi phỏng vấn với Lãnh sự:
    Thư mời phỏng vấn
    Hộ chiếu (bản chính + 1 photo)
    Hộ khẩu (bản chính + 1 photo)
    Chứng minh nhân dân (bản chính + 1 photo)
    Hình thẻ 5x5 nền trắng ( 4 tấm )
    Confimation của DS 260
    Khai sinh đương đơn và người đi cùng ( nếu có ) + photo
    Giấy chứng nhận kết hôn + photo
    Phiếu lý lịch tư pháp ( cho người 16 tuổi trở lên ) + photo

    10. Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử (nếu có) của đương đơn và người bảo lãnh + photo
    11. Khai sinh người bảo lãnh+1 photo (nếu có)
    12. Phiếu chích ngừa
    13. Kết quả khám sức khỏe
    14. Bằng chứng : Cùi vé máy bay, Receipt trả tiền mua vé máy bay
    ( thẻ credit card or bank statement)
    - Bill điện thọai , Recipt gửi và nhận tiền
    - Email , thư tay, bưu phẩm …..
    - Hình ảnh ( ko để trong album hình )
    - Giấy đăng ký tạm trú ( người ở Mỹ) , sổ gia đình công giáo ( nếu có)
    Nếu có con đi kèm đem theo học bạ, hình ảnh , giấy tờ chứnh minh quan hệ cha/mẹ con.


    Tại mình đang confuse một chút ở đó. Cám ơn bạn cho góp ý nhá.
    thay đổi nội dung bởi: Asm, 27-09-2016 lúc 08:49 AM Lý do: kg đưa link vào đây
    F2A
    PD: 21/11/2014
    CP: 05/01/2016
    Ngày phỏng vấn :12/10/2016

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •