Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Gia han visa F1 khi co OPT khi ve VN

  1. #1
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Sep 2016
    Bài gởi
    2

    Mặc định Gia han visa F1 khi co OPT khi ve VN

    Con toi da hoc xong Cao hoc, gio di lam cho Cong ty theo dien OPT (van la visa F1). Nay muon ve VN, thi gia han visa F1 qua duong buu dien co duoc khong hay phai phong van lai? Co kho khan gi khong? Xin cam on.

  2. #2
    Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Đến từ
    khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
    Bài gởi
    1,494

    Mặc định Gia han visa F1 khi co OPT khi ve VN

    Optional Practical Training (OPT) is a period during which undergraduate and graduate students with F-1 status who have completed or have been pursuing their degrees for more than nine months are permitted by the United States Citizenship and Immigration Services (USCIS) to work for one year on a student visa towards getting practical training to complement their education.
    Cái gì cũng mở ra xiem

  3. #3
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Sep 2016
    Bài gởi
    2

    Mặc định Xin the xanh sau khi ket hon hay xin the xanh do cong ty bao lanh

    Toi co van de sau , xin duoc tu van:
    Con toi co nguoi yeu co quoc tich My; khoan 2 nam nua moi ket hon. Hien nay Cong ty con toi dang lam o My dong y bao lanh de xin the xanh. Vay xin tu van giup nen lam the xanh theo dien Cong ty bao lanh hay cho den ket hon, vo co quoc tich My bao lanh xin the xanh.
    Vi the xanh do ket hon thi 3 nam thi quoc tich, the xanh do cong ty bao lanh thi 5 nam moi thi quoc tich.
    Xin cam on.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •