Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Hồ sơ K1 - HCM2016735094

 1. #1

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016735094

  Em chào Anh/Chị,

  Hiện chồng em đang bảo lãnh em diện K1, ngày 26/08/2016 tụi em vừa nhận được thư của NVC và có mã số HCM2016735094. Anh/Chị có thể giúp em kiểm tra tiến trình của hồ sơ được không ạ!

  Và em còn 1 thắc mắc mong Anh/Chị có thể tư vấn giúp em! Nếu ngày phỏng vấn chồng em về để đi phỏng vấn cùng thì có được không và hồ sơ của mình sẽ có lợi hơn không ạ?

  Chồng em lớn hơn em 8t, anh là người Mỹ và chúng em đều lần đầu kết hôn, và chồng em lần đầu làm hồ sơ bảo lãnh. Chồng em cũng từng ở VN hơn 2 năm và chúng em có tổ chức lễ đính hôn, và gần 6 tháng sau có làm lễ kết hôn, gia đình anh có về dự lễ kết hôn của tụi em. Chúng em cũng sống chung với nhau 1 năm 8 tháng nhưng vì lý do công việc nên tụi em chưa thể hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, và tụi em không nghĩ sẽ có 1 ngày ba bệnh, và ba muốn anh và em cùng về Mỹ vì chúng em có bàn với nhau sẽ ở VN vài năm sau đó định cư ở Úc nên em và chồng chưa bao giờ gấp gáp hoàn thành thủ tục ai ngờ

  Và 04/2015 anh về Mỹ vì ba chồng em bị ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được lâu nên tụi em quyết định để anh về Mỹ 1 thời gian để được ở cùng ba thời gian cuối, và đến tháng 8 năm nay ba chồng em vừa mới mất. Em có làm hồ sơ xin phỏng vấn khẩn để được qua dự lễ tang ba chồng em, nhưng LSQ không duyệt vì thời gian gấp quá em không thể bay qua kịp nhưng em nghĩ đó sẽ là bằng chứng tốt cho hồ sơ K1 của em sau này.

  Giữa tháng 4 năm nay anh cũng có về VN thăm em nửa tháng. Hiện giờ hồ sơ đều đang tiến triển thuận lợi và nhanh hơn em nghĩ, nhưng em vẫn lo không biết hoàn cảnh của em có được coi là hồ sơ tốt không hay em cần phải chứng minh thêm gì nữa. Chúng em có hợp đồng thuê nhà lúc sống cùng nhau, liên lạc mỗi ngày qua messenger, FaceTime, Viber, hình cưới, đính hôn, đi chơi chúng em đều có đủ, giấy chuyển tiền hàng tháng anh gửi cho em và anh có income tốt cùng tài khoản ngân hàng. Tuy em không có cùi vé máy bay anh về VN, nhưng vì anh nhập cảnh phải có visa nên em có thể in toàn bộ từ passport của anh ra ạ.

  Em xin lỗi vì dài dòng quá, mong Anh/Chị có thể tư vấn giúp em!

  Em cảm ơn Anh/Chị.

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gởi
  18

  Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016735094

  U.S. Department of State
  IMMIGRANT VISA APPLICATION

  Ready
  Immigrant Visa Case Number: HCM2016735094 01 HCM
  Case Creation Date: 22-Aug-2016
  Status Updated Date: 01-Sep-2016  Your case is ready for your interview when scheduled at the U.S. Consular section. If you have already scheduled an appointment for an interview, please prepare your documents as directed in your appointment letter and appear at the consulate on the appointed date and time. Otherwise, please wait until you have been notified of your interview appointment. Additional information about how Immigrant Visa interview appointments are scheduled can be found at: http://nvc.state.gov/interview
  For more information, please visit TRAVEL.STATE.GOV.

  Ok rồi đó bạn, submit DS-160, đóng tiền, book khám sk, chích ngừa và book lịch pv là vừa!
  Xem lại hướng dẫn tương tự case mình nè
  http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27288

 3. #3

  Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016735094

  Trích Nguyên văn bởi hpdang xem bài viết
  U.S. Department of State IMMIGRANT VISA APPLICATION Ready
  Immigrant Visa Case Number: HCM2016735094 01 HCM
  Case Creation Date: 22-Aug-2016
  Status Updated Date: 01-Sep-2016
  Your case is ready for your interview when scheduled at the U.S. Consular section. If you have already scheduled an appointment for an interview, please prepare your documents as directed in your appointment letter and appear at the consulate on the appointed date and time. Otherwise, please wait until you have been notified of your interview appointment. Additional information about how Immigrant Visa interview appointments are scheduled can be found at: http://nvc.state.gov/interview For more information, please visit TRAVEL.STATE.GOV.Ok rồi đó bạn, submit DS-160, đóng tiền, book khám sk, chích ngừa và book lịch pv là vừa!Xem lại hướng dẫn tương tự case mình nèhttp://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27288
  Cảm ơn bạn nhiều nha!

  Mình đang đợi làm lại lý lịch tư pháp có ngày hẹn lấy rồi mình mới xem ngày đặt lịch phỏng vấn được. Vì mình khai sai nên giờ phải đợi nhận được bản LLTP này rồi mới xin cấp lại bản khác được. Nhưng mai mình sẽ gọi hỏi Sở Tư Pháp thử xem mình có làm lại liền được không hay phải chờ hẹn lấy bản cũ rồi mới được khai tiếp xin bản khác.

  Cảm ơn bạn nhiều

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •