Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hồ sơ F2B - vutdl

  1. #1
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Jun 2016
    Bài gởi
    1

    Mặc định Hồ sơ F2B - vutdl

    Nhờ Anh/Chị tư vấn giúp mình vấn đề này.
    Hiện mình đang được bố bảo lãnh dạng F2B, nộp hồ sơ cách đây 3 năm, bây giờ mình vừa mới kết hôn thì hồ sơ của mình sẽ bị chuyển qua dạng nào (F3 hay vẫn là F2B)?
    Tình hình của mình như vậy thì có cách nào để hai vợ chồng mình có thể qua nhanh nhất?

    Mong hồi âm từ Anh/Chị.

  2. #2

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F2B - vutdl

    Trích Nguyên văn bởi vutdl xem bài viết
    Hiện mình đang được bố bảo lãnh dạng F2B, nộp hồ sơ cách đây 3 năm, bây giờ mình vừa mới kết hôn thì hồ sơ của mình sẽ bị chuyển qua dạng nào (F3 hay vẫn là F2B)?
    Chào bạn vutdl!

    Ba của bạn bảo lãnh bạn diện F2B cách đây 3 năm, như vậy là Ba của bạn chưa vào Quốc Tịch Mỹ?

    *Nếu Ba của bạn chưa nhập Quốc Tịch Mỹ: thì ngay sau khi bạn ký giấy kết hôn, HS F2B của bạn bị hủy. Vì F2B chỉ có hiệu lực nếu bạn giữ tình trạng độc thân cho đến khi NBL nhập Quốc tịch Mỹ hoặc sau khi bạn đã nhập cảnh Mỹ.

    (Nếu bạn vẫn lập gia đình nhưng không ký Giấy Kết Hôn thì không sao! HS bạn vẫn là F2B)

    *Nếu Ba của bạn đã nhập Quốc Tịch Mỹ: thì HS F2B của bạn chuyển sang diện F3.

    Bạn vào xem USCIS đã ghi trong mục bảo lãnh Diện F2B:


    https://www.uscis.gov/green-card/gre...anent-resident

    Things to keep in mind:

    *Getting Married. If you are the unmarried son or daughter of a permanent resident, and you get married prior to becoming a permanent resident, you no longer qualify for permanent residence through your permanent resident family member. There is no visa category for a married child of a permanent resident.

    ...
    thay đổi nội dung bởi: whitehorse, 20-09-2016 lúc 07:47 PM Lý do: Update thêm thông tin


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •