Custom Search
Trang 1/2 12 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 12

Ðề tài: Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

  1. #1

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Chào BĐH,
    Vui lòng kiểm tra giúp em với, em chờ lâu quá mà vẫn chưa nhận được giấy phỏng vấn, không biết hồ sơ tới đâu rồi,và dự kiến khi nào có giấy PV ạ.
    Case number: HCM2016532013
    Preference Category: CR1

    Priority Date: 25 Aug 2015
    Completed on: 16 Apr 2016.

    Cám ơn rất nhiều!

  2. #2

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Trích Nguyên văn bởi winnie520tommy xem bài viết
    Chào BĐH,
    Vui lòng kiểm tra giúp em với, em chờ lâu quá mà vẫn chưa nhận được giấy phỏng vấn, không biết hồ sơ tới đâu rồi,và dự kiến khi nào có giấy PV ạ.
    Case number: HCM2016532013
    Preference Category: CR1

    Priority Date: 25 Aug 2015
    Completed on: 16 Apr 2016.

    Cám ơn rất nhiều!
    Diện CR1 của bạn không phải lệ thuộc vào lịch visa hàng tháng, vì thế cho nên.

    Bạn liên hệ với NVC, để hỏi ngày phỏng vấn.
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=21666

    Trong phần Your question. Chọn câu này.
    1/. What is the status of my case?
    Tình trạng hồ sơ của tôi thế nào?
    . Dùng để hỏi hồ sơ sắp được mở chưa? Hoàn tất chưa? Có được xếp lịch phỏng vấn chưa?

    P/s: Tôi đã mở riêng topic này cho bạn để tiện việc theo dõi tiến trình hồ sơ. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây.

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

  3. #3

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Trích Nguyên văn bởi winnie520tommy xem bài viết
    Chào BĐH,
    Vui lòng kiểm tra giúp em với, em chờ lâu quá mà vẫn chưa nhận được giấy phỏng vấn, không biết hồ sơ tới đâu rồi, và dự kiến khi nào có giấy PV ạ.
    Case number: HCM2016532013
    Preference Category: CR1

    Priority Date: 25 Aug 2015
    Completed on: 16 Apr 2016.

    Cám ơn rất nhiều!
    Hi bạn winnie520tommy! Bạn cho mình hỏi hồ sơ bạn từ khi NVC nhận đủ hồ sơ thì bao lâu bạn được complete vậy bạn?

  4. #4
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    25

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Trích Nguyên văn bởi winnie520tommy xem bài viết
    Chào BĐH,
    Vui lòng kiểm tra giúp em với, em chờ lâu quá mà vẫn chưa nhận được giấy phỏng vấn, không biết hồ sơ tới đâu rồi,và dự kiến khi nào có giấy PV ạ.
    Case number: HCM2016532013
    Preference Category: CR1

    Priority Date: 25 Aug 2015
    Completed on: 16 Apr 2016.

    Cám ơn rất nhiều!
    Bạn diện Cr1 hay F2a nếu Cr1 thì bạn đã phỏng vấn rồi chứ? hs bạn cp từ tháng 4 tới giờ tháng 9 là 5 năm hơn rồi, nếu diện cr1 thì tháng 5 hay chậm lắm là tháng 6 bạn nhận được thư pv rồi. bạn kiểm tra lại xem sao nhé!

  5. #5

    Mặc định Ðề: Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Julia,

    Do sót hs, nên mình phải bổ sung lại, nên tới giờ vẫn chưa nhận dc giấy báo nữa,
    chỉ nhận dc thông báo hs đang ở NVC thụ lí, phải chờ thêm 3 tháng nữa à

  6. #6

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Chào Anh/Chị diễn đàn,
    Em có lịch PV vào ngày 01/12 ngày, em cần tư vấn về thời hạn sử dụng cho LLTP và Bản trích lục giấy kết hôn & giấy khai sinh. Vào cuối tháng 2 em đã hoàn tất hồ sơ trên, nhưng có người bảo hạn sử dụng trong vòng 6 tháng, lại có người bảo 1 năm, nên em muốn biết hồ sơ tháng 2 của em có bị quá hạn không ạ, có ACE chú bác nào biết tư vấn giúp em với. Thanks all.

  7. #7

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Trích Nguyên văn bởi winnie520tommy xem bài viết
    Chào Anh/Chị diễn đàn,
    Em có lịch PV vào ngày 01/12 ngày, em cần tư vấn về thời hạn sử dụng cho LLTP và Bản trích lục giấy kết hôn & giấy khai sinh. Vào cuối tháng 2 em đã hoàn tất hồ sơ trên, nhưng có người bảo hạn sử dụng trong vòng 6 tháng, lại có người bảo 1 năm, nên em muốn biết hồ sơ tháng 2 của em có bị quá hạn không ạ, có ACE chú bác nào biết tư vấn giúp em với. Thanks all.
    Lý lịch tư pháp số 2 của hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Mỹ từ 16 tuổi trở lên đều phải thực hiện, và có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký.

    Các giấy tờ mang theo phỏng vấn, xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=26169

    P/s: Tôi đã gom bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa.

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

  8. #8

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Lý lịch tư pháp số 2 của hồ sơ xin cấp visa nhập cảnh Mỹ từ 16 tuổi trở lên đều phải thực hiện, và có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký.

    Các giấy tờ mang theo phỏng vấn, xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=26169

    P/s: Tôi đã gom bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa.
    Ok, mình hiểu rồi, cám ơn PhuongChau nhiều nhé!

  9. #9

    Mặc định Ðề: Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Chào các bạn trên diễn đàn,

    Mình pv ngày 1/12, họ đưa cho mình tờ giấy xanh yêu cầu bổ túc tình trạng ko tiền án tiền sự(LLTP)do cảnh sát nước ngoài cấp trong quá trình làm việc lúc trc.
    Lý do là năm 2011~2014(2,5 năm) mình đã từng làm xuất khẩu lao động bên Macau,sau khi nghỉ việc có cấp cho mình tờ giấy nghỉ việc do cty Macau xác nhận.
    Nay mình có liên lạc với cơ quan chức năng bên MC, họ yêu cầu phải xuất trình thẻ làm việc(thẻ lưu trú) thì mới chịu cấp cho mình, ngoài ra ko muốn nói gì thêm,
    Mình cũng có dt lên cục quản lí xuất nhập cảnh, nơi cung cấp thẻ lưu trú, họ nói sau khi nhân viên của cty cắt hợp đồng thì thẻ làm việc cũng cancel luôn, nên ko tra dc mã số thẻ.
    Cho hỏi trường hợp trên của mình phải làm thế nào để chứng minh cho LSQ Mỹ biết là ko có thẻ xanh(thẻ lưu trú) bên nước địa phương họ ko cấp, để xuất trình va giải thích cho LSQ Mỹ hiểu bi giờ ?

  10. #10

    Mặc định Hồ sơ CR1 - HCM2016532013

    Chào các bạn trên diễn đàn,

    Mình pv ngày 1/12, họ đưa cho mình tờ giấy xanh yêu cầu bổ túc tình trạng ko tiền án tiền sự(LLTP)do cảnh sát nước ngoài cấp trong quá trình làm việc lúc trc.
    Lý do là năm 2011~2014(2,5 năm) mình đã từng làm xuất khẩu lao động bên Macau,sau khi nghỉ việc có cấp cho mình tờ giấy nghỉ việc do cty Macau xác nhận.
    Nay mình có liên lạc với cơ quan chức năng bên MC, họ yêu cầu phải xuất trình thẻ làm việc(thẻ lưu trú) thì mới chịu cấp cho mình, ngoài ra ko muốn nói gì thêm,
    Mình cũng có dt lên cục quản lí xuất nhập cảnh, nơi cung cấp thẻ lưu trú, họ nói sau khi nhân viên của cty cắt hợp đồng thì thẻ làm việc cũng cancel luôn, nên ko tra dc mã số thẻ.
    Cho hỏi trường hợp trên của mình phải làm thế nào để chứng minh cho LSQ Mỹ biết là ko có thẻ xanh(thẻ lưu trú) bên nước địa phương họ ko cấp, để xuất trình va giải thích cho LSQ Mỹ hiểu bi giờ ?
    Muốn có giấy chứng nhận cảnh sát nước ngoài, mà ở đây là Ma Cao, thì Bạn liên hệ với Đại sứ quán Trung Quốc tại TP HCM
    Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
    Số điện thoại đại sứ quán: 08-38292457

    Khi đến mang theo hộ chiếu, giấy xanh của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, và giấy tờ chứng minh bạn đã xuất cảnh sang Ma Cao làm việc.

Trang 1/2 12 cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •