Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Muốn quay lại Mỹ lần 2 để du lịch, có Visa B1/B2

  1. #1

    Mặc định Muốn quay lại Mỹ lần 2 để du lịch, có Visa B1/B2

    Em có Visa B1/B2 hạn 1 năm. Em vừa mới đi hội thảo bên Mỹ về được 1 tháng, do tính chất công việc nên em không kịp đi du lịch, về đúng hạn thư mời hội thảo. Em đang tính sắp xếp đi du lịch lại Mỹ, do có người quen mời qua chơi vì lần trước qua nhưng không kịp ghé. Vậy em sắp xếp công việc đi lại được không ? và thời gian bao lâu mới đi được? và em sẽ ở lại được bao lâu? thời hạn Visa của em là tháng 8 2017 mới hết hạn. Em đang độc thân nên không biết khi đi qua hải quan họ có chịu cho mình ở trước khi hết hạn Visa rồi về không? Anh Chị hướng dẫn giúp em để em có thể book máy bay và biết thời hạn để mua vé khứ hồi cho . Trong quá trình đi hội thảo lần trước em bị book sai sân bay nên bị trể chuyến bay 1 ngày.

    Thanks.

  2. #2
    Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Đến từ
    khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
    Bài gởi
    1,494

    Mặc định Muốn quay lại Mỹ lần 2 để du lịch, có Visa B1/B2

    B1/B2 có dấu M tức là Multi entry bạn có thể quay lại US để du lich, thời gian lưu trú nhiều nhất cho 1 lần là 3 tháng và bạn muốn ở lại bao lâu thì báo cho US Border biết kế hoach của bạn nhưng kg quá 3 tháng .
    Cái gì cũng mở ra xiem


  3. #3

    Mặc định Muốn quay lại Mỹ lần 2 để du lịch, có Visa B1/B2

    Nếu vậy, em sẽ qua đó ở 3 tháng rồi về, cách bao lâu thì em sẽ qua lại được và em đi liện tục trong khi Visa còn hạn?. Em mới về đầu tháng 9, đầu tháng 10 em đi được không. Em muốn mua hàng về bán, kiểu hàng xách tay. Em muốn biết ngoài 2 vali và trọng lượng cho phép, thì những sản phẩm nào không vượt số lượng như sữa bột, em coi thông tin giới hạn ở trang web nào và nếu phải chịu thuế là bao nhiêu?

    Thanks.

  4. #4

    Mặc định Muốn quay lại Mỹ lần 2 để du lịch, có Visa B1/B2

    Trích Nguyên văn bởi Asm xem bài viết
    B1/B2 có dấu M tức là Multi entry bạn có thể quay lại US để du lich, thời gian lưu trú nhiều nhất cho 1 lần là 3 tháng và bạn muốn ở lại bao lâu thì báo cho US Border biết kế hoach của bạn nhưng kg quá 3 tháng .
    Mình đang du lịch Mỹ nè, lần này hải quan cũng cho mình 6 tháng (lần đầu cũng 6 tháng).
    Sao lại không quá 3 tháng được bạn?

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •